Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Ra đời với sứ mệnh "Góp sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Pharma Global không chỉ phát triển nhanh chóng về nguồn lực mà còn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam về độ phủ sóng.

 

Sứ mệnh

- Bằng một tầm nhìn rộng mở, một tinh thần ham học hỏi và đầy sáng tạo, Pharma Global nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng; mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Sứ mệnh đưa Pharma Global trở thành niềm tự hào của ngành Dược Việt Nam.
- "Chất lượng" là yếu tố then chốt tạo nên giá trị thương hiệu. Pharma Global cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao với dịch vụ chu đáo và hoàn hảo nhất.

- Đồng lòng kiến tạo nên một công ty dược tiềm năng và không ngừng lớn mạnh trên cả nước, với văn hóa doanh nghiệp riêng biệt; môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. Qua mỗi sản phẩm, Pharma Global mong muốn rằng sẽ gắn liền sự phát triển bền vững của mình với trách nhiệm cộng đồng và xã hội.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi