Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL INTERNATIONAL IMPORT EXPORT CO., LTD

1

PHARMA GLOBAL là Công ty chuyên kinh doanh phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng. Hiện nay, PHARMA GLOBAL nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn lực, mà còn góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên (dược phẩm, thực phẩm chức năng...) ở trong và ngoài nước.

2

Chất lượng sản phẩm được đo lường bằng những tiêu chuẩn cao nhất (như GMP – WHO, EU và FDA), mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị, đặc biệt có độ an toàn cao cũng như phương pháp trị liệu độc đáo.

3

Mọi hoạt động và sản phẩm của PHARMA GLOBAL đều nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Với phương châm ''Chung tay vì sức khỏe Cộng Đồng ''Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho mọi người. PHARMA GLOBAL luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu. PHARMA GLOBAL là sự kết hợp hài hòa giữa tính dân tộc và thời đại, dựa trên sức mạnh tổng hợp của những con người có khát vọng muốn hiện thực hóa niềm đam mê của mình.

Featured products

Featured products

Featured news

Tinh chất nghệ NANO thế hệ mới - Hấp thu vượt trội hơn 40 lần‎

Tinh chất nghệ NANO thế hệ mới - Hấp thu vượt trội hơn 40 lần‎

Ngày nay, các nhà Khoa học đã khám phá ra, hoạt chất chính tạo nên màu vàng và tác dụng của nghệ là Curcumin, chỉ chiếm 0,3% khối lượng. Từ hàng nghìn các bài báo thuộc thư viện quốc gia...

6 bước 'hâm nóng' lại sự nghiệp trong năm mới

6 bước 'hâm nóng' lại sự nghiệp trong năm mới

Vậy là những ngày cuối cùng của năm cũ đang trôi qua.Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại sự nghiệp của mình cũng như tìm hướng đi mới để “hâm nóng” nó trong năm tới.

News Other

Distribution System

With slogan “Together for health community” by aspirations and passion to bring the products originated from natural safe and effective for everyone, PHARMA GLOBAL has always taken the happiness and health of the people as the guidline of striving. PHARMA GLOBAL is the harmonious combination between ethnicity and age, based on the synergy of people have a desire to realize their own passion.

Distribution System

Partners

Bootstrap Slider

Sign up for our mailing

Customers can sign up to receive email updates from us