Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

ĐÔI LỜI NHẮN NHỦ NHỮNG NGƯỜI ĐỘ TUỔI 20S

Tuổi đôi mươi là lứa tuổi đẹp nhất của đời người. Song, đây cũng là độ tuổi đầy xáo trộn và chênh vênh nhất trong một đời người.

HÃY KHIÊM TỐN, KIÊN NHẪN, LÀM VIỆC CÓ CHIẾN LƯỢC, NGƯNG SO SÁNH BẢN THÂN VỚI NGƯỜI KHÁC.

1 – Dấn thân vào những điều mạo hiểm nhất
Sự "thận trọng" mà bạn chọn lựa cho những năm 20s là một điều nên được nghiêm túc cân nhắc. Nhất là khi bạn vẫn còn chưa có quá nhiều gánh nặng.

 

Một trong những lý do khiến cho người ta cảm thấy không hạnh phúc đó là những gì họ chưa thực hiện được. Họ lựa chọn sự an toàn. Bạn mơ về một ngày mình sẽ rời khỏi thành phố đang sinh sống và chuyển đến Bali? Bạn mơ về một ngày sẽ trở thành một Beyonce thứ hai của thế giới? Vậy thì hãy tỉnh giấc và bắt tay vào thực hiện. việc dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình sẽ đem lại cho bạn có được những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời. Việc dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình sẽ đem lại cho bạn có được những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời.

 

2 – Chấp nhận công việc $12/giờ hơn là $52k/năm

Tôi là người sẽ sẵn sàng làm việc cho người mà tôi đang cố gắng trở thành với mức giá cực rẻ và thậm chí là… miễn phí. Bạn thắc mắc vì sao tôi lại "dễ dãi" như vậy? Không đâu.

Tôi quan niệm rằng, nếu được làm việc cùng với người mà mình ngưỡng mộ, thì bạn sẽ có cơ hội thay đổi toàn bộ sự nghiệp của bạn. Hãy khiêm tốn, kiên nhẫn, làm việc có chiến lược và ngừng so sánh hoàn cảnh sống của mình với những người khác ở bên người. Tôi dám cá rằng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng kinh ngạc trong thời gian tiếp theo.

 

3 – Hãy làm vì bạn đang hạnh phúc với quá trình thực hiện chứ không phải vì bạn đang đuổi theo kết quả

Trong quá trình truy lùng những người tài năng, tôi luôn cố gắng tìm kiếm những người yêu quá trình mà họ sẽ thực hiện. Có nhiều người ở tuổi 20s đang cam chịu với những công việc mà họ không hề yêu thích chỉ vì đây là nguyện vọng của ba mẹ họ. Và cũng không phải chuyện hiếm gặp, cũng có nhiều người 20s sẵn sàng chọn công việc có mức thu nhập nhỉnh hơn một ít, dù họ không hề yêu thích công việc đó, chỉ vì nếu có nhiều tiền hơn, họ sẽ có thể mua được nhiều thứ hơn.

 

 

4 – Đừng căng thẳng để tìm kiếm câu trả lời "Tôi phải làm gì cho cuộc đời tôi?"

Thay vào đó, hãy thử bất cứ những gì mà bạn muốn thử. Sẽ không có bước đi nào là SAI nếu bạn thử hết tất tần tật những gì mà bạn đang khao khát. Hãy xách balo lên và đi nếu Bali là điểm đến mơ ước của bạn. Hãy tìm kiếm cơ hội để làm việc trong vườn nho nhỏ ở Tasmania. Hãy làm việc "thực sự" trong từng giây phút, nếu như đó là điều bạn đang mong muốn. 20s tuổi chính là thời điểm phù hợp để bạn thử những trải nghiệm, công việc khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy được công việc mà mình yêu thích.

 

5 - Ngừng tranh luận và bắt tay thực hiện

Một trong những lý do lớn nhất mà tôi hạnh phúc và có thể điều hướng cuộc đời mình một cách nhanh chóng đó là vì tôi tin tưởng rằng: "Cuối cùng thì sự thật sẽ được sáng tỏ".

Không phải là vì tôi đúng, hay sẽ đúng, mà đó là vì sự thật sớm muộn gì cũng sẽ xuất hiện. Bạn không cần tốn thời gian để nói với mọi người rằng họ đã sai, vì điều này thật sự vô nghĩa.

Thay vào đó, hãy nhẫn nại, và bắt tay vào thực hiện
Nguồn: Sưu tầm

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi