Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TÔI MONG RẰNG BẠN CÓ THỂ BUÔNG BỎ SỰ CỐ CHẤP TRONG LÒNG

Đôi khi có càng nhiều không hề đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở nên mạnh mẽ. Ngược lại buông bỏ mới khiến bạn vĩ đại hơn. Hãy nhớ kỹ, buông bỏ quá khứ, để tâm hồn trống rỗng như số 0 tròn trĩnh.

1. Cà phê đắng hay ngọt, không nằm ở cách pha, mà là do bạn có muốn bỏ thêm đường hay không. Khi bạn đau khổ, quan trọng không phải là tìm cách quên đi, mà là bạn có dũng khí để bắt đầu lại từ đầu hay không?

 

2. Bắt cá hai tay, trước giờ đều không có kết quả tốt đẹp. Đời người, đừng nên quá tham lam, cái gì cũng muốn có, muốn biết. Cứ làm tốt sở trường của mình là được.

 

3. Thật ra mỗi chúng ta đều là một quả táo mà thượng đế cắn dở đưa xuống nhân gian, cho nên ai cũng đều có chỗ thiếu sót. Khuyết điểm lớn một chút, có lẽ là do thượng đế thích hương vị của quả táo ấy mà thôi.

 

4. Một chai nước lọc, cửa hàng tiện lợi bán giá 2 đồng, khách sạn năm sao bán 30 đồng. Thế nên có nhiều lúc giá trị của một người không nằm ở vị trí mà họ đang đứng.

 

 

5. Bài thi của cuộc đời một người chung quy có 4 đề mục: Học hành, Sự Nghiệp, Hôn nhân, Gia đình. Điểm bình quân cao thì mới có thể qua, vì vậy đừng nên lãng phí quá nhiều thời gian và sức lực vào chỉ một đề mục.

 

6. Cuộc đời nói dài thì dài, nói ngắn cũng không ngắn. Trân trọng bạn bè, người thân, những người luôn ở bên cạnh bạn. Những gì đã qua hãy để nó qua đi.

 

7. Cảm ơn trời đất, cha mẹ, bạn bè. Trân trọng người luôn bên bạn, vì kiếp này được gặp gỡ, kiếp sau chưa chắc đã có duyên gặp lại.

 

8. Tình cảm giữa hai người cũng như một chiếc áo len, từng mũi từng mũi một cẩn thận dệt thành. Thế nhưng đến khi tháo ra, chỉ cần kéo một cái là tất cả lại trở về vị trí ban đầu.

Nguồn: Sưu tầm

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi