Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Bạn sẽ làm gì để giảm căng thẳng trong công việc?

Trong nhịp sống sôi động hiện nay, rất nhiều người luôn cảm thấy khó khăn trong việc phá bỏ những rào cản gây áp lực trong cuộc sống, công việc. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn giải tỏa căng thẳng và áp lực trong công việc một cách hiệu quả nhất.

1. Cân bằng nội tâm

Hãy thử hít thở sâu để giảm căng thẳng thần kinh. Xây dựng thái độ tích cực bằng cách trấn an bản thân rằng: “Bạn sẽ không được chọn nếu công ty không tin tưởng vào bạn”. Bạn nên duy trì vẻ ngoài bình tĩnh bằng cách mỉm cười và chia sẻ với đồng nghiệp của mình.

Bạn nên cân bằng tâm trạng để làm việc tốt hơn

2. Tạo thói quen tích cực

Cố gắng xây dựng thói quen tích cực cho bản thân mình. Điều này sẽ giúp bạn có một sức khỏe và tinh thần ổn định. Khi còn là sinh viên, bạn có thể thức khuya ngủ muộn nếu bạn không có lớp học buổi sáng. Nhưng khi trở thành một nhân viên chuyên nghiệp, có lẽ bạn sẽ đi ngủ sớm để dậy sớm và đi làm đúng giờ (hoặc thậm chí sớm). Cố gắng ngủ đủ tám tiếng để đảm bảo mức năng lượng luôn dồi dào.

Nếu bạn có thói quen tập thể dục vào buổi sáng, hãy duy trì thói quen đó mỗi ngày. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì hoạt động thể chất sẽ giúp bạn giảm căng thẳng.

Duy trì các thói quen tích cực để bạn có sức khỏe tốt và giảm căng thẳng

  

3. Chia sẻ cùng bạn bè

Hãy chọn một người bạn mà bạn tin tưởng nhất để có thể dễ dàng tâm sự khi bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Một người có khả năng lắng nghe tốt sẽ khiến bạn cảm thấy được an ủi và cảm thông. Đừng để căng thẳng tích tụ, bởi dần dần nó có thể trở thành quả “bom” và có thể phát nổ bất cứ khi nào. Đồng thời bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích, bia, rượu, đồ uống có chứa caffeine để giảm căng thẳng.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi