Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

20 TRIỆU CHỨNG CỦA HỘI CHUYÊN TRỊ ĐỂ MAI TÍNH

Hội chứng mang tên gọi vui "Để mai tính" khiến bạn làm gì cũng trì hoãn, chỉ thích lười biếng, đùn đẩy công việc mình cần giải quyết sang một bên. Sống một cuộc đời nhàng nhàng như thế, bạn có thấy thất vọng không?

1. Vui vẻ thỏa thuê lúc ban đêm, tới hôm sau tỉnh giấc, cái gì cũng lười làm, ngay cả việc thức dậy cũng là điều khó khăn.

 

2. Kiểu người đáng buồn nhất là học tập cứ nhàng nhàng, không giỏi hẳn, cũng chẳng kém hẳn. Họ không hiểu những gì được giảng, bài tập cũng không biết làm, chỉ có thể chép bài để sống. Không dám trốn học, không dám vi phạm kỉ luật, lo lắng cho thành tích, nhưng chẳng biết làm sao. Cái gì cũng hứng thú nửa chừng, lại trách bản thân không biết ganh đua. Họ mờ nhạt giữa đám đông, và sống một cuộc sống cũng mờ nhạt như thế.

 

3. Muốn lười như heo, lại không yên tâm mà lười như heo.

 

4. Bạn rất bản lĩnh, bạn rất sáng tạo, hơn nữa bạn còn rất tham vọng, nhưng bạn lại rất lười.

 

5. Lúc nào cũng cảm thấy có lỗi với bố mẹ.

 

6. Mỗi lần nhìn thấy bảng điểm đều muốn đâm chết mình luôn, hai ngày sau lại tiếp tục vùi đầu vào ngủ.

 

7. Ngôn ngữ của người khổng lồ, hành động lại của người lùn.

 

8. Ngày đầu tiên sau khi khai giảng đã phá vỡ tất cả kế hoạch bản thân là định ra từ trước.

 

9. 7:30 Chuông báo thức vang lên. 9:00 dậy. 9:43 đến thư viện. Nghịch điện thoại đến 10:00 học. Chơi đến 10:02, thôi thì 10:30 học vậy. 11:08 thấy đói, đi ăn. Quay lại thư viện đã là 11:52. Ngủ trưa đến 13:00 thì dậy học. Lúc tỉnh phát hiện đã 14:42, vậy 15:00 bắt đầu nhé. Đúng 15:00 đặt điện thoại xuống, học đến 15:21 lại yên lặng cầm điện thoại lên. 16:48 thấy đói, đi ăn. Quay lại phát hiện điện thoại đã hết pin. Về phòng, vừa cắm sạc vừa nghịch điện thoại, đến quá nửa đêm, nghĩ thầm sáng mai mình nhất định phải dậy sớm để học bài.

 

10. Đại khái là giống như số cân nặng ta không thể giảm, quyển sách ta không thể học thuộc, thuốc lá và rượu ta không thể cai và một con người ta không thể quên.

 

11. Vất vả chật vật cả năm trời giảm từ 64kg xuống còn 50kg, nghỉ hè 2 tháng đã tăng nguyên trở lại.

 

12. Không cần biết là làm cái gì, lúc nào cũng nghĩ “Vẫn còn ngày mai mà”.

 

13. Chuyện khiến con người ta cảm thấy đau nhất, không phải là “Tôi đã thất bại”, mà là “Đáng lẽ mình đã có thể làm được”.

 

14. “Để mai tính...” “Lần sau nhất định sẽ...”

 

15. Không biết bản thân mình đã nói cai thứ này thứ kia bao nhiêu lần, không biết bản thân mình đã nói phải tập thể dục bao nhiêu lần, không biết bản thân mình đã nói phải thôi thức khuya, phải dậy sớm bao nhiêu lần, không biết bản thân đã nói phải yêu quý chính mình bao nhiêu lần, kết quả thì sao, chúng ta đã làm được bao nhiêu thứ, hãy nhanh nhanh nói xin lỗi chính bản thân mình đi.

 

16. Mở sách ra thấy móng tay nên cắt, thấy ráy tai nên lấy. Lúc đi tìm dụng cụ thấy bàn học nên dọn dẹp, thế là lại nhét sách trở lại giá sách.


17. Từng học ballet, từng học khiêu vũ thể thao, từng học piano, từng học violin, từng học võ, từng học vẽ, từng học hát, từng học... Việc duy nhất có thể kiên trì tới lúc này có lẽ chỉ có ăn, thở, ngủ, nói chung là tồn tại.

 

18. Giống như một con ốc sên nhỏ cố gắng bò về phía trước, bò, bò, rồi lại bò, nhưng mãi chẳng thấy đích ở đâu, không nhìn thấy hi vọng, càng bò lại càng chậm, cuối cùng lắc đầu, ngừng bước.

 

19. Luôn ở bước cuối cùng, nói với chính mình: “Thôi bỏ đi.”

 

20. Hỡi các cô gái, đừng tốn thời gian xem mấy bộ drama hot hot, nổi nổi, mơ mộng những món đồ đẹp đẽ, xa xỉ và ảo tưởng sẽ có một người đàn ông vô duyên vô cớ mà yêu thương bạn cả một đời. Những thứ ấy đều là bọt biển mà thôi. Học nhiều hơn, đọc nhiều hơn, du lịch nhiều hơn, làm việc chăm chỉ, nghiêm túc hơn, đối xử tốt với người khác hơn, yêu quý cuộc sống quanh mình hơn, trân trọng từng câu chuyện, từng món đồ dù nhỏ nhất hơn, tự nhiên sẽ có người hiểu được và tôn trọng giá trị của bạn.


Nguồn: Sưu tầm

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi