Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 07/2023

“Nếu tất cả mọi người cùng nhau tiến về phía trước, thì thành công sẽ tự nó đến” – Henry Ford.

<span style="color: rgb(41, 45, 52); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, " segoe="" ui",="" roboto,="" "noto="" sans",="" ubuntu,="" "droid="" "helvetica="" neue",="" sans-serif;="" font-size:="" 14px;="" font-style:="" normal;="" font-variant-ligatures:="" font-variant-caps:="" font-weight:="" 400;="" letter-spacing:="" orphans:="" 2;="" text-align:="" left;="" text-indent:="" 0px;="" text-transform:="" none;="" widows:="" word-spacing:="" -webkit-text-stroke-width:="" white-space:="" break-spaces;="" background-color:="" rgb(255,="" 255,="" 255);="" text-decoration-thickness:="" initial;="" text-decoration-style:="" text-decoration-color:="" display:="" inline="" !important;="" float:="" none;"="">Tháng mới, niềm vui mới cùng những gương mặt nỗ lực và cống hiến miệt mài mỗi ngày. Cảm ơn sự nhiệt huyết và tận tâm của những ngôi sao đã tỏa sáng. Những cái tên dưới đây là những thành viên đã hết mình vì công việc trong tháng vừa qua. Dù nắng dù mưa, dù thời tiết mùa hè oi bức thất thường đến thế nào, mọi khó khăn không thể chùn bước được các chiến binh nhà GPS. Tất cả đã cùng nhau cố gắng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.                                                                                                             

                                                                                                               

GPS Group xin được vinh danh và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên được vinh danh trong “bảng vàng vinh danh” Nhân viên xuất sắc tháng 7 lần này. Hy vọng, tháng kế tiếp vẫn sẽ là một tháng thành công với những nỗ lực đáng được ghi nhận. Mong rằng, ACE sẽ luôn giữ lửa và cháy hết mình để cùng GPS Group tạo nên một tháng 8 bùng nổ hơn nữa nhé !!! Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả mọi người!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi