Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 04/2023

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

Tháng 4 vừa qua là sự bùng nổ của các thành viên xuất sắc với đóng góp tích cực trên hành trình trưởng thành và phát triển của đại gia đình nhà Gờ.

 

Mỗi thành viên ở đầu chiến tuyến thị trường hay là hậu phương văn phòng đã thể hiện rất rõ sự nhiệt huyết và nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao phó. Bằng tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, ACE đã cùng nhau tạo nên tháng 4 thành công rực rỡ và tiếp thêm động lực mạnh mẽ để GPS tiến lên vượt qua những thử thách phía trước.

 

 

Một lần nữa, xin được chúc mừng các thành viên có đóng góp nổi bật đã được ghi nhận. Mong rằng ACE sẽ tiếp tục đồng tâm, đồng lòng với mục tiêu bền bỉ duy nhất là đưa GPS GROUP ngày một tốt hơn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi theo chiều hướng tích cực và phát triển hơn nữa.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi