Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ III/2023

"Những con đường chông gai luôn dẫn đến những quang cảnh ngoạn mục. Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu bạn không thể chạy, hãy đi - thật kiên trì và vững chãi. Dù làm gì đi nữa, bạn hãy cứ hiên ngang và mạnh dạn tiến về phía trước, sẵn sàng đối mặt với bất cứ thách thức nào."

Chúng ta đã cùng nhau đi hết Quý III của năm 2023, chúng ta cũng đã chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh GPS. Dù đôi lúc gặp thử thách trên hành trình chinh phục những cột mốc mới nhưng với tinh thần cầu tiến, không ngại khó, luôn đổi mới, ACE đã bứt phá bùng nổ để ghi danh mình trên bảng vàng Chiến binh xuất sắc nhất Qúy III. Ngay bây giờ, hãy cùng ad gọi tên và chúc mừng những chiến binh tuyệt vời ấy.

 

 

Những thành công, trái ngọt hôm nay ACE đạt được chắc hẳn phải đánh đổi bởi mồ hôi, công sức và cả những giọt nước mắt. Đây chính là kết tinh của sự nhiệt huyết và sự quả cảm không nề hà khó khăn gian khổ, sự bình tâm vững chí biến thử thách thành cơ hội của những chiến binh GPS kiên cường.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng các chiến binh của chúng ta. Chúc ACE chân cứng đá mềm, tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có và gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới. Không quên gửi lời chúc đến tất cả ACE ba miền thật nhiều niềm vui, sức khỏe và cùng cháy hết mình với công việc để kết thúc năm 2023 thật rực rỡ nhé‼

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi