Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (QUÝ III/2022)

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

 3/4 chặng đường của năm Nhâm Dần 2022 đã trôi qua nhanh chóng, toàn thể các chiến binh nhà GPS đã có bước tiến thật sự bùng nổ, những thử thách chúng ta cùng nhau trải qua dường như chỉ là nét chấm phá để bức tranh 2022 trở nên đẹp đẽ, vẻ vang hơn.


 Như những mãnh hổ quyết tâm chinh phục cho mình những mục tiêu mới, các chiến binh GPS đã không lãng phí một phút giây nào để phấn đấu và tỏa sáng. Đặc biệt, nhiều ACE đã có sự nỗ lực bền bỉ và sự thể hiện năng lực xuất sắc không chỉ một mà là liên tục trong ba tháng. Hôm nay bảng vàng vinh danh trân trọng gọi tên những cái tên xuất sắc ấy.

 

 

Qua đây, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân nổi bật đã được ghi danh trên bảng vàng! Mến chúc toàn thể ACE sẽ tiếp tục truyền thống làm việc hiệu quả, để ghi tên mình lên bảng vàng danh giá các quý tiếp theo. GPS GROUP luôn đồng hành và ủng hộ ACE trên mọi nẻo đường tiến bước.


Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!
#GPS_GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi