Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC QUÝ III - 2018

Đây là hoạt động thường niên của Pharma Global nhằm tuyên dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc. Tạo động lực to lớn cho toàn thể CBNV không ngừng cố gắng trong công việc.

Thấu hiểu được chân lý "Nhân sự là "tài sản" quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp", thế nên từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, BLĐ Công ty luôn đặt yếu tố con người lên trên hết với rất nhiều chương trình, hoạt động thiết thực. Và hoạt động "Vinh danh nhân viên xuất sắc" định kỳ hàng quý là một trong số những hoạt động được BLĐ quan tâm thực hiện.

 

Vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động của team building "ONE TEAM - ONE DREAM", BLĐ GPS Group đã kết hợp tuyên dương và khen thưởng đối với quản lý và nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc trong quý III 2018. Đặc biệt, BLĐ còn "tâm lý" tuyên dương 8 "chiến binh thầm lặng" - NV khối văn phòng - những người đã âm thầm đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

 

Buổi vinh danh được diễn ra trang trọng với sự tham gia của toàn thể CBNV GPS Group. "Đây là hoạt động động viên, khích lệ to lớn đối với nhân viên công ty, qua đó thấy được sự quan tâm sâu sắc của BLĐ đối với từng nhân viên. Dù là nhân viên cũ hay mới, miễn là hoàn thành tốt công việc thì đều được tuyên dương" - Bạn L.T.Hải (Nhân viên kế toán khu vực Nghệ An chia sẻ). 

 

Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để làm việc, của các nhân viên khối thị trường trên toàn hệ thống Pharma Global. Dựa vào thành tích đã đạt được, những điều kiện và tiêu chí yêu cầu đưa ra. Công ty đã phân tích, đánh giá để có được bảng vinh danh thành tích này. Các cá nhân được vinh danh đợt này không những đã vượt qua những thách thức trong công việc mà họ còn luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu, năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc. 

 

Bảng Vinh Danh Thu Linh Xuat Sac

Vinh danh Thủ lĩnh xuất sắc Quý III

 

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc quý 3

Vinh danh nhân viên xuất sắc khối Kinh doanh Quý III

 

Một số hình ảnh buổi vinh danh được tổ chức tại Hội AnVĩnh Hy trong 2 đêm Gala vừa qua:

 

 

 

 

 

 

Xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc có tên trên bảng vàng vinh danh, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển của Pharma Global nói riêng và của tập thể Tổng công ty nói chung. Hy vọng rằng, chương trình vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong trên toàn hệ thống không ngừng phấn đấu. Và nếu cố gắng hết mình thì chắc chắn tên bạn sẽ có trong "bảng vàng" của đợt vinh danh tiếp theo! 

 

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi