Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (QUÝ II/2022)

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

Đến hẹn lại lên, hôm nay nhà GPS tiếp tục được gọi tên vinh danh những cá nhân có thành tích nổi bật trong quý. Trên hành trình chinh phục những đích đến, các thành viên của đại gia đình GPS Group luôn làm việc hết mình vì mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ.


Trân trọng tất cả nỗ lực cống hiến ấy, chúng ta hãy cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn. Tin rằng, sức trẻ cùng sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên sẽ góp phần tạo nên một GPS GROUP phát triển vững mạnh.

 

 

Một lần nữa, chúc mừng các nhân viên xuất sắc của quý 2. Đây là niềm tự hào to lớn để phát huy tốt tinh thần làm việc của mình và cùng cố gắng để đạt thành tích xuất sắc trong những tháng tiếp theo.

 

6 tháng đầu năm đã kết thúc, giờ là lúc hướng đến mục tiêu của 6 tháng tiếp theo, hoàn thành các kế hoạch dự định đã đặt ra. Để đạt được những mục tiêu đã để ra, sẽ rất cần sự kiên trì, sự bền chí, sự chăm chỉ. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn những cá nhân nổi bật trên bảng vàng vinh danh của quý 3/2022.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi