Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (QUÝ I/2022)

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

"Tháng Giêng là tháng ăn chơi

Ăn chơi một thoáng thế là tháng hai.

Tháng hai là tháng lai rai,

Lai rai một chặp thế là tháng ba."

 

Đấy là ngày xưa các cụ nói thế, còn ngày nảy ngay nay ở Đại Sơn Group thì làm gì có chuyện ấy. Bằng chứng là kết thúc giai đoạn đầu năm, chúng ta đã được chứng kiến sự bùng nổ doanh số trong kinh doanh một cách ngoạn mục.

 

Mặc cho tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Các chiến binh nhà GPS đã thể hiện tinh thần năng nổ, cố gắng không ngừng đem đến thành quả quá đỗi ngọt ngào

 

Thay mặt BLĐ, trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng ta hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và GPS tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Đại Sơn Group ngày càng lớn mạnh.

 

 

Con đường chinh phục thành công vẫn còn cả chặng đường dài phía trước. Hy vọng rằng, bảng vàng vinh danh này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong công ty không ngừng phấn đấu hơn nữa.

 

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới !!!!


#GPS_GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi