Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2021 KHỐI THỊ TRƯỜNG

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

Khép lại năm 2021 với nhiều khó khăn, thách thức vì đại dịch Covid 19, điều còn đọng lại trong mỗi chúng ta chính là sự đoàn kết, nỗ lực cũng như tinh thần lạc quan, nhiệt huyết của mỗi CBNV GPS Group, đặc biệt là khối thị trường. Và chính nhờ tinh thần ấy đã giúp GPS gặt hái được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2021.


Tất cả các thành viên GPS Group trong năm 2021 đã luôn chủ động trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và đây cũng là những cá nhân tiểu biểu nhất của khối thị trường - những "chiến binh" mạnh mẽ, luôn tiên phong trong mọi hoạt động của công ty.


Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng lời cảm ơn của BLĐ GPS Group gửi đến các CBNV khối thị trường đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2021 vừa qua.

 

 

Chúc cho toàn thể CBNV GPS Group không ngừng nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao trong thời gian tới.


Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng vinh danh" năm 2022 nhé!
#GPS_GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi