Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

VINH DANH CÁC THÀNH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG GPS 2020

Trong tháng 1/2021, GPS Group đã tiến hành vinh danh – khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động truyền thông, lan tỏa hình ảnh công ty năm 2020.

Năm 2020 vừa qua chứng kiến những dấu ấn khó quên trong công tác truyền thông, lan tỏa hình ảnh - thương hiệu GPS đến với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Để có được thành quả tuyệt vời ấy là nhờ vào những lượt tương tác tích cực, những nút like, share của mọi người đã giúp đại gia đình GPS thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh và mang thương hiệu GPS đến gần hơn với cộng đồng, để các sản phẩm uy tín - chất lượng của công ty tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng trong nước.

 

Nhằm ghi nhận và khuyến khích những đóng góp tuyệt vời ấy, GPS Group đã tiến hành vinh danh các thành viên có thành tích nổi bật trong công tác truyền thông của công ty năm 2020. Danh sách vinh danh bao gồm:

 

- NGUYỄN THỊ KIM NGÂN - Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: TOP 3 thành viên xuất sắc nhất

 

- BÙI QUÝ TÙNG - Khu vực Hải Dương: TOP 3 thành viên xuất sắc nhất

 

- NGUYỄN QUỐC DŨNG - Khu vực MT1: TOP 3 thành viên xuất sắc nhất

 

- QUÁCH MỸ KIM - Khu vực Vĩnh Long

 

- DƯƠNG QUỐC HÒA - Khu vực Quảng Ngãi

 

- PHẠM THỊ THU HUYỀN - Khu vực Đắk Lắk

 

- NGUYỄN THÀNH TÀI - Văn phòng Tổng

 

- TRẦN TỐ NHI - Văn phòng Tổng

 

- LÊ ĐỨC ANH - Văn phòng Tổng

 

- TRẦN XUÂN MINH - Khu vực Đắk Lắk

 

- LÊ THỊ HẢI - Khu vực Bắc Trung Bộ

 

Các giải thưởng vinh danh được trao tại Văn phòng Tổng

 

BLĐ GPS Group trao giấy khen vinh danh công tác truyền thông cho các thành viên tại Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

 

BLĐ GPS Group trao giấy khen vinh danh công tác truyền thông cho các thành viên tại Hải Dương

 

BLĐ GPS Group trao giấy khen vinh danh công tác truyền thông cho các thành viên tại Tây Nguyên

 

BLĐ GPS Group trao giấy khen vinh danh công tác truyền thông cho các thành viên tại Vĩnh Long

 

Các phần thưởng giá trị đã được trao đến tận tay những chủ nhân xứng đáng nhất. Hạng mục vinh danh này thay cho  lời tri ân sâu sắc gửi đến các thành viên đã luôn tích cực, cố gắng hết mình trong công tác truyền thông, xây dựng và lan tỏa hình ảnh của công ty.

 

Hy vọng trong năm 2021, tất cả các thành viên GPS Group sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành thật tốt sứ mệnh truyền thông của mình, góp phần mang hình ảnh, uy tín của GPS group đến đông đảo cộng đồng, người tiêu dùng.

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi