Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TRAO GIẢI CUỘC THI: TÊN HAY BAY DỊCH CÙNG GPS GROUP

Vừa qua, P.HCNS phối hợp với phòng MKT tổ chức cuộc thi ảnh "TÊN HAY BAY DỊCH" với nội dung là những slogan phòng chống dịch vui nhộn, hài hước đi kèm chính tên của người dự thi.

 

Sau thời gian 1 tuần phát động cuộc thi, BTC rất vui khi nhận được rất nhiều bài dự thi với hình ảnh + slogan thú vị. Hầu hết các bài dự thi đều được chia sẻ rất tích cực từ phía cộng đồng mạng. Điều này chứng tỏ được sức hút của cuộc thi là rất lớn.

Kết quả cuối cùng, BTC đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng giá trị từ chương trình.  Giải thưởng thuộc về thành viên Trần Hồng Phượng với 356 lượt like+ 28 lượt share hợp lệ. Ngày 7/4/2020, đại diện BTC đã trao giải cho Chị Phượng tại VP.Tổng công ty.

 

 

Cuối cùng, cảm ơn tất cả các thành viên đã hưởng ứng cuộc thi, góp phần vào thành công của chương trình. Hi vọng, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa những thông điệp tích cực, những câu chuyện ý nghĩa để cùng nhau phòng chống đại dịch COVID 19. Trân trọng cảm ơn!

Truyền thông GPS GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi