Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Trao giải cuộc thi ảnh online - MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi ảnh "Một nửa làm đầy thế giới" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cuối cùng BTC đã tìm ra được chủ nhân của ba giải thưởng quan trọng nhất.

Chủ nhân các giải thưởng lần lượt là:
Giải nhất: Hoàng Ngọc Bích - Khu vực: Nghệ An

 


Giải nhì: Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Khu vực: Quảng Ngãi

 


Giải ba: Trịnh Thị Yến - Khu vực: Quảng Nam

 

 

Đó là những khoảnh khắc xinh đẹp, tỏa sáng nhất của "một nửa thế giới" cùng với các sản phẩm làm đẹp của Pharma Global. Ngay sau khi công bố kết quả, BTC đã tiến hành trao giải chủ nhân các giải thưởng. Chị Minh Nguyệt chia sẻ: "Mình rất vui vì đã đạt được giải nhì của cuộc thi. Cảm ơn Pharma Global đã tổ chức một sân chơi vui vẻ và ý nghĩa dành cho khách hàng. Mình sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ công ty nói chung và chương trình như thế này nói riêng".

Một lần nữa, Pharma Global xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý khách hàng thân yêu. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian tới.

Hình ảnh BTC chương trình trao giải:

 

 

 

 

 

 

Pharma Global

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi