Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2018 & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NĂM 2019 (khu vực phía Nam)

Tiếp nối thành công của cuộc họp Tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 & kế hoạch phát triển 2019 của Tổng công ty tại Đà Nẵng, ngày 17/1/2019, Pharma Global tiếp tục tổ chức phiên họp tổng kết tại khu vực phía Nam. Cuộc họp diễn ra tại văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh, với sự tham gia nhiệt tình của BLĐ, các quản lý, giám sát và toàn thể CBNV Pharma Global miền Nam.

 

Sau một năm nỗ lực làm việc, đây là cơ hội để CBNV Pharma Global khu vực phía nam có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với BLĐ công ty về những khó khăn, tồn đọng, từ đó đề ra hướng giải quyết kịp thời. Không những thế, cuộc họp còn là dịp để thành viên công ty gặp gỡ, giao lưu để hiểu về nhau nhiều hơn. Có thể khẳng định, năm 2018 là một năm thành công đối với Pharma Global! Cụ thể nhất là ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm. Mới đây nhất, Pharma Global vinh dự được trao tặng giải thưởng "DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019" - đây là thước đo cho sự phát triển, là cam kết về chất lượng; khẳng định giá trị thương hiệu của Pharma Global trên thị trường.
 
 
 
Thông qua báo cáo và chia sẻ của các quản lý, hiện nay sản phẩm của công ty đã và đang có mặt trên cả nước. Không những chiếm lĩnh được thị trường mà sản phẩm của Pharma Global còn dành được sự tin yêu rất lớn từ phía khách hàng. Có thể khẳng định, những thành công nói trên thể hiện tầm nhìn chiến lược của BLĐ công ty; bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự cố gắng, đồng lòng của tập thể CBNV Pharma Global. Cũng trong khuôn khổ cuộc họp, BLĐ Pharma Global đã vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong quý IV vừa qua. Đây là việc làm mang ý nghĩa tinh thần to lớn dành cho sự cố gắng, vượt khó hoàn thành công việc của những "chiến binh" Pharma Global.
 
 
 
 
Dẫu biết, bên cạnh những thành công thì vẫn còn rất nhiều khó khăn, tồn đọng; thế nhưng mỗi thành viên Pharma Global vẫn hoàn toàn có thể tự hào với những việc đã làm được trong một năm qua.Năm 2019 đang đến rất gần và được dự đoán sẽ là một năm với nhiều thách thức mới. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần ĐOÀN KẾT, tất cả vì "ngôi nhà chung" Pharma Global, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn; biến khó khăn thành động lực.
 
 
 
Ngay sau khi cuộc họp kết thúc, Pharma Global cũng đã tổ chức chương trình "YEAR AND PARTY" thân mật. Một lần nữa tinh thần "làm hết sức, chơi hết mình" của các "chiến binh" Đại Sơn lại được tái diễn. Nhưng bài hát sôi động, nhưng lời chúc hay đơn giản là những cái ôm, bắt tay đã thay cho đoạn kết hoàn hảo nhất của cuộc họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 & chiến lược phát triển năm 2019 khu vực phía Nam.
Pharma Global

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi