Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2018 & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NĂM 2019

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, BLĐ Công ty cùng giám đốc, quản lý, giám sát các khu vực trên toàn quốc và trưởng các bộ phận lại ngồi bên nhau để cùng nhìn lại một năm nỗ lực, đồng thời đề ra chiến lược phát triển trong năm tới.

Cuộc họp diễn ra tại  Bamboo Green Central Hotel trong hai phiên làm việc (Sáng: 8h - 11h; chiều: 13h30 - 17h) với sự tham gia nhiệt tình của BLĐ, các trưởng bộ phận và toàn thể Quản lý, giám sát trên toàn quốc.


Trong không khí vui tươi, sôi nổi, cuộc họp đã mang lại nhiều cảm xúc cho người tham dự. Đây là cơ hội để CBNV Phama Global có cơ hội hiểu về nhau hơn, cùng giao lưu và chia sẻ thông tin; tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau.


Có thể khẳng định, năm 2018 là một năm thành công đối với Phama Global! Cụ thể nhất là ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hàng năm cùng với những chứng nhận và giải thưởng cao quý đã đạt được, đây là thước đo cho sự phát triển, là cam kết về chất lượng; khẳng định giá trị thương hiệu của Phama Global trên thị trường.

Thông qua báo cáo và chia sẻ của các quản lý, hiện nay sản phẩm của công ty đã và đang có mặt trên cả nước. Không những chiếm lĩnh được thị trường mà sản phẩm của Phama Global còn dành được sự tin yêu rất lớn từ phía khách hàng. Đặc biệt, trong năm 2018, công ty chú trọng phát triển thị trường ở khu vực phía Bắc và bước đầu đã thu được những kết quả nhất định. 

 

 

 

Quản lý các khu vực báo cáo tình hình 2018

 

Không dừng lại ở cách làm việc truyền thống, một năm qua với sự nỗ lực không ngừng, ngày 29/9/2018, Phama Global chính thức đưa vào hoạt động trang thương mại điện tử suckhoevang247.com. Đây được coi là một "cuộc cách mạng" đối với Phama Global, giúp công ty bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm của công ty cũng được đồng bộ trên các kênh thương mại điện tử khác (như Zalo, Lazada) và được thiết lập hệ thống mã QR chuẩn giúp khách hàng truy xuất thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất. Các hoạt động truyền thông, marketing mang tính chuyên nghiệp trên các kênh như page, web công ty cũng giúp hình ảnh của Phama Global đến gần hơn với người tiêu dùng.


Năm 2018 cũng là một năm đáng nhớ với Phama Global khi BLĐ công ty bắt đầu quan tâm đặc biệt đến yếu tố "truyền thông nội bộ". Hàng loạt các sự kiện, chương trình mini game được tổ chức đem lại không khí sôi nổi trong môi trường công sở cũng như sự gắn kết đối với toàn thể CBNV trong cả nước.

Có thể khẳng định, để đạt được những thành công nói trên, không thể không nhắc đến sự cố gắng, đồng lòng của tập thể CBNV Phama Global; bên cạnh đó là tầm nhìn chiến lược của BLĐ công ty. Dẫu biết, bên cạnh những thành công thì vẫn còn rất nhiều khó khăn, tồn đọng, thế nhưng mỗi thành viên Phama Global vẫn hoàn toàn có thể tự hào với những việc đã làm được trong một năm qua.

 

 

 

 

Năm 2019 đang đến rất gần và được dự đoán sẽ là một năm với nhiều thách thức mới. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần ĐOÀN KẾT, tất cả vì "ngôi nhà chung" Phama Global, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn; biến khó khăn thành động lực. Mỗi CBNV, dù ở cương vị nào, hãy luôn "nằm lòng" chia sẻ của BLĐ công ty: "Làm việc bằng trái tim là cách nhanh nhất, ngắn nhất chạm đến trái tim của khách hàng". Giữa thị trường ngày càng khốc liệt thì những sản phẩm chất lượng cùng với cách làm việc thông minh, chuyên nghiệp và chân thành nhất vẫn hoàn toàn đủ sức làm nên thương hiệu Phama Global trong lòng khách hàng.  

Cũng trong năm 2019, Phama Global sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Mong rằng trong năm mới, Phama Global sẽ có thật nhiều thắng lợi mới! 

Cũng trong khuôn khổ cuộc họp, tối cùng ngày, Phama Global đã tổ chức chương trình " YEAR AND PARTY" thân mật. Một lần nữa tinh thần "làm hết sức, chơi hết mình" của các "chiến binh" Phama Global lại được tái diễn. Nhưng bài hát sôi động, nhưng lời chúc hay đơn giản là những cái ôm, bắt tay đã thay cho đoạn kết hoàn hảo nhất của cuộc họp tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 & chiến lược phát triển năm 2019.

 

 

 

 

 

Thay mặt BLĐ, xin chúc toàn thể CBNV Pharma Global và gia đình thật nhiều sức khỏe, năm mới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn, chúc năm mới “Phát tài - Phát lộc, An Khang - Thịnh Vượng và Hạnh Phúc”.

Bản tin cuộc họp

 

PV GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi