Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH: BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Sau 6 tháng tranh tài gay cấn, sôi nổi với những màn rượt đuổi ngoạn mục, chương trình BỨT PHÁ THÀNH CÔNG năm 2020 với quy mô tổ chức hoành tráng, cơ cấu giải thưởng ấn tượng đã đi đến hồi kết. Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong số gần 200 “chiến binh” Pharma Global đã được vinh danh trên “bảng vàng” của chương trình. Các giải thưởng hấp dẫn đã tìm được những chủ nhân xứng đáng nhất.

Chương trình BỨT PHÁ THÀNH CÔNG được chính thức phát động từ tháng 7/2020 đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ toàn thể thành viên Pharma Global trên toàn quốc. Trong suốt 6 tháng diễn ra cuộc thi, 200 chiến binh mạnh nhất của gia đình Pharma Global luôn cố gắng hết mình để bứt phá, thi đua. Chính những nỗ lực không mệt mỏi đã giúp tất cả mọi người gặt hái được nhiều quả ngọt, cán đích thành công trong năm 2020 và góp phần đưa “con thuyền” Pharma Global đi xa hơn trong hành trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Điểm sáng và cũng là yếu tố quan trọng để giúp các thành viên có mặt trong bảng vàng của chương trình chính là tiêu chí truyền thông, lan tỏa và chia sẻ những nội dung tích cực, thông điệp ý nghĩa từ Pharma Global. Các thành viên đã hoàn thành rất tốt tiêu chí truyền thông để có thêm những “điểm cộng” vào bảng thành tích cá nhân cũng như góp phần mang thương hiệu Pharma Global đến gần hơn với cộng đồng và quý khách hàng khắp cả nước.

Trong những ngày đầu tháng 3 vừa qua, BTC chương trình “BỨT PHÁ THÀNH CÔNG” đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc nhất của cuộc thi trên toàn quốc. Những giải thưởng giá trị của cuộc thi đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Những cái bắt tay chúc mừng, những cái ôm động viên thay cho lời cảm ơn và tình cảm chân thành mà Pharma Global dành đến cho các “chiến binh” đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng chặng đường sắp đến, tập thể Pharma Global sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hết mình để tiến xa hơn nữa trong năm 2021 đầy ước mơ và hoài bão.

Cùng xem những hình ảnh đẹp nhất của chương trình “Bứt phá thành công”.

Team Trung Trung Bộ

 

Team Tây Nguyên

Team Quảng Ngãi

 

Team Nam Trung Bộ

Team Tây Nam Bộ

Team Đông Nam Bộ

Team Bắc Trung Bộ

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi