Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Pharma Global kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV một năm mới nhiều may mắn bên gia đình và người thương yêu.

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Thương mại điện tử Sức khỏe vàng chính thức đi vào hoạt động

Trang TMĐT suckhoevang247.com ra đời nhằm bắt kịp xu thế và là bước đột phá mới cho sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

 

Nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại, tạo ra “siêu thị chăm sóc sức khỏe trên internet”, giúp người mua thực sự trở thành những người chủ, với toàn quyền trong việc chọn lựa sản phẩm; tìm kiếm thông tin; so sánh giá cả; đặt mua hàng; ký kết hợp đồng bằng hệ thống tính toán tự động, rõ ràng, trung thực, uy tín. Ngày 29/9/2018 vừa qua,  kênh thương mại điện tử (TMĐT) của công ty Công ty TNHH XNK Pharma Global  chính thức ra đời. 
 Địa chỉ truy cập chính thức: Store www.suckhoevang247.com

                                                Zalo Shop Sức Khỏe Vàng 247.com

 

 

 

Store suckhoevang247.com ra đời để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn

 

Giữa thời điểm thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp “bát nháo chất lượng, hỗn loạn giá cả” thì việc cần thiết lập một kênh TMĐT uy tín là điều vô cùng cần thiết. Đây là "địa chỉ" cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả bình ổn là rất quan trọng, nó sẽ giúp cho quý khách hàng và người tiêu dùng an tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Không những trưng bày, bán hàng mà thông qua kênh TMĐT suckhoevang247.com, thông tin về các nhà thuốc, quầy thuốc sẽ được được hiển thị, giúp người tiêu dùng tìm kiếm và mua sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra, kênh TMĐT cũng sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc tiếp cận các thông tin chỉ dẫn về sức khỏe, làm đẹp, hướng dẫn sử dụng thuốc...

 

 

Giao diện Trang chủ của trang TMĐT

 

 

Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng; tích hợp chức năng đặt hàng online; giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán phí; tư vấn sản phẩm 24/7 thông qua hotline 0935.90.90.52 - sẽ giúp khách hàng hoàn toàn tiết kiệm thời gian và hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Store suckhoevang247.com. Bên cạnh đó, kênh TMĐT còn thường xuyên có các chương trình "giao hàng miễn phí" và ưu đãi đối với khách hàng. 

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

 

Một không gian mở với nhiều tiện ích thuận lợi, là nơi giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn sản phẩm, tự do chọn hệ thống phục vụ dựa trên nền tảng kết nối khách hàng có trong hệ thống phân phối chuẩn của trang. ...chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi ghé chân qua! 

PV Pharma Global

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi