Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Thư chúc tết - Xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể CBNV PHARMA GLOBAL

 

  Xuân Kỷ Hợi đang tới gần, mùa xuân đã lan tỏa và bao trùm lên khắp mọi nhà, khắp mọi nẻo đường trên đất nước Việt Nam thân yêu. Hòa chung với tiết trời mùa xuân, PHARMA GLOBAL thân ái gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất với: LÒNG BIẾT ƠN - TRÂN TRỌNG - TRI ÂN.

 

  Trong không khí rộn ràng sắc xuân trước thềm năm mới, PHARMA GLOBAL xin lật lại từng trang kí ức của mùa xuân không xa để thấy được những thăng trầm đã qua và những thành công đã đạt được. In hằn trong những trang kí ức đó là sự TIN TƯỞNG - HỢP TÁC của Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và luôn “Gửi Trọn Yêu Thương” của mình thông qua những sản phẩm  CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ của Công ty.

  Bước sang năm mới 2019, với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới; PHARMA GLOBAL cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nổ lực để mang tới cho Quý khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm sản chất lượng và hiệu quả điều trị cao, đạt độ an toàn trong điều trị lâu dài.

 

  Siết chặt sự ĐOÀN KẾT với con tim nhiệt huyết của Ban Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên trong toàn công ty, quyết tâm một lòng cùng nhau phát triển, vươn cao, bay xa hơn nữa theo lý tưởng mà DAISON GROUP đã lựa chọn.

 

  Trên bước đường sắp tới, PHARMA GLOBAL hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý khách hàng cũng như tinh thần cống hiến đi lên của cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

 

  Trước thềm năm mới, trong không khí mùa xuân đang về, chúng ta hãy cùng nâng ly rượu chúc nhau những thành công sẽ tròn đầy viên mãn, để cảm nhận được nhựa sống đang dâng trào, để nghe tiếng mầm xanh đang cựa mình chuyển động trong mỗi trái tim, để xuân mới lại mang đến những thành công mới cho mỗi chúng ta.

 

  Một lần nữa, PHARMA GLOBAL xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và Cán bộ nhân viên lời Chúc mừng năm mới “Phát tài - Phát lộc, An Khang - Thịnh Vượng và Hạnh Phúc”.

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi