Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Thư cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đồng hành cùng sản phẩm Jeskyo Health

Nhân dịp sản phẩm Viên Ăn Ngủ Ngon Jeskyo Health đánh dấu mốc 1 triệu đơn vị sản phẩm được bán ra thị trường và ra mắt mẫu sản phẩm quy cách mới dạng vỉ, điều này phần nào khẳng định chất lượng sản phẩm, lòng tin và sự đón nhận của Quý khách hàng đối với sản phẩm Jeskyo Health

   Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác.
 

   Nhân dịp sản phẩm Viên Ăn Ngủ Ngon Jeskyo Health đánh dấu mốc 1 triệu đơn vị sản phẩm được bán ra thị trường và ra mắt mẫu sản phẩm quy cách mới dạng vỉ, điều này phần nào khẳng định chất lượng sản phẩm, lòng tin và sự đón nhận của Quý khách hàng đối với sản phẩm Jeskyo Health. Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBNV Pharma Global xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

 

   Nhìn lại hành trình phát triển vừa qua, toàn thể CBNV của ngôi nhà chung Pharma Global luôn tâm niệm rằng những thành công đạt được ngày hôm nay không chỉ đến từ sự nỗ lực của tập thể CBNV Công ty mà còn từ những ý kiến đóng góp quý giá, niềm tin và ủng hộ rất lớn đến từ Quý khách hàng, Quý đối tác. Pharma Global kính tri ân sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm chất lượng của Pharma Global trong suốt thời gian qua.

 

   Với tiêu chí “Chất Lượng Vàng Cho Sức Khỏe”và sứ mệnh phục vụ Quý khách hàng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả. Pharma Global luôn khẳng định việc nâng cao dịch vụ và cải tiến các sản phẩm chất lượng để Phục Vụ Sức Khỏe Cộng Đồng là động lực để phấn đấu và trường tồn.

 

   Pharma Global cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới. Và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

 

   Một lần nữa, Pharma Global xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác.

 

   Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Vạn Sự Hanh Thông.

 

   Kính thư!

 

Thư cảm ơn Jeskyo Health

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi