Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI VÀ ĐIỀU CHỈNH SẢN PHẨM

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. DAISON GROUP đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo người tiêu dùng, xét thấy cần cải tiến sản phẩm Paristech Flex. để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, với mục đính mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm. Nên Công ty kính thông báo đến Quý khách hàng một số nội dung thay đổi về sản phẩm: Paristech Flex.

 

THÔNG BÁO

THAY ĐỔI VÀ ĐIỀU CHỈNH SẢN PHẨM

 

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác.

 

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại lý, Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty suốt thời gian qua.

Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. DAISON GROUP đã nghiên cứu và lấy ý kiến đông đảo người tiêu dùng, xét thấy cần cải tiến sản phẩm Paristech Flex. để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, với mục đính mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm. Nên Công ty kính thông báo đến Quý khách hàng một số nội dung thay đổi về sản phẩm Paristech Flex như sau:

 

Nội dung thay đổi:

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi