Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Pharma Global kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV một năm mới nhiều may mắn bên gia đình và người thương yêu.

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TRỤ SỞ TỔNG LÀM VIỆC

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác. Hiện nay DAISON GROUP Quyết định chuyển trụ sở Tổng làm việc về địa điểm mới. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác trụ sở văn phòng làm việc mới để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác.

 

THÔNG BÁO

 

V/V: THAY ĐỔI TRỤ SỞ TỔNG LÀM VIỆC

 

 

Kính gửi: Quý Khách hàng và đối tác           

 

 Lời đầu tiên thay mặt BGĐ Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) xin gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

     Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác. Hiện nay DAISON GROUP Quyết định chuyển trụ sở Tổng làm việc về địa điểm mới. Chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác trụ sở văn phòng làm việc mới để thuận tiện cho việc giao dịch và liên hệ công tác như sau:

 

Trụ sở Tổng và địa chỉ mới:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI SƠN

ĐC: 352-354 Kinh Dương Vương – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP.Đà Nẵng

MSDN: 0401740587

ĐT: (0511) 367 67 29  - Fax: (0511) 367 67 25

Email: tapdoandaison@gmail.com       hoặc     duocdaison@gmail.com

Website: http//www.duocdaison.vn

 

    Theo đó, kể từ ngày 01/03/2016 mọi chức năng hoạt động, giao dịch, thông tin liên lạc với Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Sơn (DAISON GROUP) Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ tại địa chỉ: (352-354 Kinh Dương Vương – P.Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP.Đà Nẵng).

 

 DAISON GROUP xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. Trân trọng cảm ơn !

 

Kính thông báo !

 

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi