Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Thông báo thay đổi quy cách và cải tiến sản phẩm Canadas Collagen Eva

Hiện nay, cùng với việc duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Pharma Global đã nghiên cứu và xét thấy cần cải tiến mẫu mã sản phẩm Canadas Collagen Eva để tối ưu hóa chất lượng và định vị thương hiệu.

Công Ty Pharma Global xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại lý, quý khách hàng và người tiêu dùng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm của công ty suốt thời gian vừa qua.

 

Hiện nay, nhằm đảm bảo việc phân phối sản phẩm đến quý khách hàng được tốt nhất cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, Pharma Global đã nghiên cứu và xét thấy cần cải tiến thay đổi nhận diện sản phẩm Canadas Collagen Eva nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có mẫu mã hiện đại, chất lượng; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

Pharma Global mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm Canadas Collagen Eva.

 

Trong thời gian tới, trên thị trường sẽ tồn tại song song hai quy cách chính hãng cũ và mới mà Công ty phân phối, để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng, Công ty xin thông báo để Quý khách hàng được biết, rất mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Pharma Global. 

 

Trân trọng!

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi