Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Tham gia cuộc thi ảnh: TÊN HAY BAY DỊCH cùng GPS Group mùa Covid-19

Ngày 30/3/2020, P.MKT phối hợp cùng P.HCNS tổ chức cuộc thi ảnh online “TÊN HAY BAY DỊCH”. Cuộc thi lấy ý tưởng từ phong trào truyền thông điệp vần với tên của mình đang được lan truyền trên mạng xã hội; với mong muốn các CBNV trong công ty sẽ góp phần đưa thông điệp chống dịch tới nhiều người hơn.

Được biết, hoạt động lần này diễn ra nhằm hưởng ứng chỉ đạo từ Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch như: Không tham gia tụ tập tại những địa điểm từ 10 người trở lên; hạn chế tổ chức các hoạt động ăn uống, tiệc tùng; luôn luôn đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng; thực hiện rửa tay thường xuyên bằng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn; thường xuyên dọn vệ sinh nơi ở và văn phòng làm việc.

Poster Cuộc thi

 

1. Đối tượng dự thi:

Tất cả thành viên GPS GROUP

 

2. Thể lệ chương trình:

Các thành viên đăng tải công khai trên trang facebook cá nhân: Hình ảnh chính chủ (trong trang phục đồng phục công ty) kèm hình ảnh một THÔNG ĐIỆP mùa dịch liên quan đến TÊN CỦA CHÍNH BẠN. Kèm hashtag #GPSGROUP #GPSCHONGCOVID19.

Ví dụ: Tôi là Hạnh, tôi tin y tế Việt Nam sẽ rất mạnh.

Tôi là Long, tôi nhất định sẽ không đi long nhong ngoài phố!

Yêu cầu: Ảnh phải rõ ràng, không bị mờ, tối, đảm bảo thẩm mỹ.

 

3. Thời gian gửi bài dự thi:

Từ ngày 30/03 - 4/4/2020

 

4. Công bố kết quả và trao thưởng:

Sau thời gian dự thi, BTC sẽ tính điểm dựa trên lượt like và share bài đăng (1 like: tương ứng 1 điểm, 1 share: tương ứng 3 điểm.Thành viên có hình ảnh được lượt like và share HỢP LỆ trên trang facebook cá nhân nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần thưởng giá trị từ chương trình.

 

*Lưu ý: Share hợp lệ là share công khai trên Fb cá nhân. Mỗi Fb chỉ được share 1 lần. Kết quả được công bố vào ngày 6/4/2020.

Đây không chỉ là sân chơi mà còn là cơ hội để chúng ta truyền thông điệp đến tất cả mọi người nâng cao ý thức, phòng chống dịch COVID - 19. Hãy cùng nhau lan tỏa những thông điệp tích cực nhưng cũng không kém phần vui vẻ, hài hước trong mùa dịch Covid 19 này!

Truyền thông GPS

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi