Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TEAM BUILDING 2019 - Together we shine

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ hè sang thu tới, mỗi thành viên GPS Group lại hào hứng chờ đón một trong những sự kiện thường niên của công ty diễn ra - Team Building. Một chương trình nghỉ ngơi, giải trí nhằm khích lệ, động viên tinh thần, xây dựng tình đoàn kết và kết nối mọi người gần nhau hơn.

Với chủ đề "Together we shine" - Cùng nhau chúng ta tỏa sáng, chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 16 - 18/10/2019. Điểm đặc biệt của chương trình Team building 2019 là sự kết nối, gặp gỡ của tất cả CNBV GPS Group trên toàn quốc với nhau. Tạm quên đi những gấp gáp, nhộn nhịp của phố thị và áp lực công việc, tất cả thành viên tham dự sẽ cùng được hòa mình với thiên nhiên xinh đẹp tại vùng đất Bình Định.

 

Poster chính thức của chương trình Team Building năm nay


Với sự dàn dựng, chuẩn bị công phu của BTC, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị từ các trò chơi đồng đội, Gala Dinner... Ngoài những hoạt động tập thể sôi nổi thì BTC cũng tạo cơ hội cho tất cả thành viên tham gia được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại vùng đất võ Bình Định.

Những ngày này, cả gia đình GPS Group đang tất bật chuẩn bị những công tác cuối cùng cho chương trình "được mong đợi nhất năm". Hy vọng rằng, chương trình sẽ mang lại cho toàn thể CBNV GPS Group những "món ăn tinh thần" thật sự ý nghĩa.

BTC sẽ tiếp tục update hình ảnh của chương trình. Cả nhà chú ý theo dõi nhé!

GPS GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi