Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TẠP CHÍ GPS KỲ SỐ 2 THÁNG 7/2023

Hi vọng Tạp chí GPS đang và sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, là món ăn tinh thần đầy yêu thương đối với tất cả các CBNV công ty. Mời cả nhà cùng đón đọc nhé

                                                                                                                                                     

 

Vậy là tháng 7 đã sắp sửa khép lại với nhiều sự kiện thật đáng nhớ. Để lưu giữ tất cả những khoảnh khắc, sự kiện nổi bật xảy ra trong tháng tại nhà GPS chúng ta, xin được gửi tới toàn thể ACE số báo thứ 2 của Tạp chí GPS.

Đây là ấn phẩm mang giá trị tinh thần to lớn mà công ty mong muốn gửi tới toàn thể thành viên nhà GPS. Không những giúp chúng ta lưu giữ kỷ niệm trong suốt thời gian làm việc và gắn bó tại đây, Tạp chí nội bộ còn như một món quà tinh thần để chúng ta biết, hiểu về nhau và về GPS Group hơn trong một tập thể sẽ ngày càng đông và lớn mạnh hơn nữa.

Hi vọng Tạp chí GPS đang và sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, là món ăn tinh thần đầy yêu thương đối với tất cả các CBNV công ty. Mời cả nhà cùng đón đọc nhé

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi