Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TẠP CHÍ GPS KỲ SỐ 1/2023

Với định kỳ phát hành hàng tháng, bắt đầu từ tháng 06/2023, Tạp chí GPS sẽ là kênh thông tin và truyền thông chính thức của công ty, nơi truyền tải các giá trị văn hóa của người nhà Gờ, nơi góp phần khơi nguồn cảm hứng để gắn kết nội bộ, nơi chia sẻ các câu chuyện kiến thức nghiệp vụ, những dự định, ước mơ, và là nơi để người GPS ở mọi miền đất nước được kết nối, được biết và hiểu các công việc của nhau, cùng hướng tới chung tay vì một tập thể bền vững

Các thành viên đại gia đình GPS GROUP thân mến!
Đã gần 16 năm trôi qua, kể từ ngày GPS Group được chính thức hình thành, công ty đã từng bước chinh phục, vượt qua thử thách và đạt được nhiều thành tựu nhất định! Và trên hành trình khẳng định uy tín, vị thế và giá trị thương hiệu đó, GPS Group đã tạo dựng được cho mình một tinh thần tập thể mạnh mẽ, bền vững cùng những giá trị văn hóa, nhân văn đáng để tự hào.
Ngày hôm nay, các bạn đang đọc số tạp chí nội bộ đầu tiên của Công ty, đây là ấn phẩm mang giá trị tinh thần to lớn mà chúng tôi – những thành viên Ban biên tập – mong muốn được gửi gắm tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty bằng tất cả tâm huyết và tình cảm của mình.
-----------
Hy vọng rằng Tạp chí GPS sẽ như một món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho mỗi thành viên đại gia đình GPS hàng tháng. Mời mọi người cùng thưởng thức món ăn tinh thần số đầu tiên nghen

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi