Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

TẠP CHÍ GPS GROUP KỲ SỐ 6, THÁNG 11/2023

Cảm ơn những nụ cười người nhà GPS đã luôn tỏa nắng ở khắp mọi miền Tổ quốc. Cảm ơn những giọt mồ hôi của người nhà GPS đã trải trên từng cây số. Tháng 12 đến rồi. Heo may đã gõ cửa. Năm 2023 cũng đã đến những chặng cuối cùng. Chúc cho các anh chị, những người bạn, những đồng đội của chúng tôi sẽ cùng nhau cán đích thật thành công, để tiếp tục nối dài hơn nữa hành trình đi tìm nắng cho những trái tim quả cảm của đại gia đình Gờ Pê Ét.

Có ai đó đã từng nói: “Đi qua những ngày mưa, để thấy thêm yêu những ngày nắng”.

Nắng trên đầu, hay nắng ở trong tim? Đó chính là cảm xúc của ban biên tập tạp chí khi ngồi lại bên nhau để cùng điểm lại chặng đường tháng 11 của đại gia đình GPS.

Hiện lên trong tâm trí chúng tôi là sự tin tưởng của các Nhà thuốc/Quầy thuốc trong loạt chương trình “Tri Ân đặc biệt”; là sự phấn khởi của khách hàng khi được trao tận tay những phần quà ý nghĩa trong chương trình “Một nửa làm đầy thế giới” -  Mùa 5; Là tình cảm yêu thương khi ACE đi gửi tặng quà tết; là sự tự hào khi thương hiệu sữa FranGold Nutri tham gia thành công sự kiện Đại Đoàn Kết cùng khách hàng... Đằng sau tất cả những hình ảnh lấp lánh ấy, là những phút chiến đấu đầy cam go ngoài thị trường; là những đêm thức trắng lập kế hoạch, là bàn tay trầy xước vì căng phòng treo biển, là những phút say xe đến mức quên cả đường về trên những chặng đường dài...

Ai đó, có thể quên, nhưng chúng tôi thì luôn nhớ. Cảm ơn những nụ cười người nhà GPS đã luôn tỏa nắng ở khắp mọi miền Tổ quốc. Cảm ơn những giọt mồ hôi của người nhà GPS đã trải trên từng cây số. Tháng 12 đến rồi. Heo may đã gõ cửa. Năm 2023 cũng đã đến những chặng cuối cùng. Chúc cho các anh chị, những người bạn, những đồng đội của chúng tôi sẽ cùng nhau cán đích thật thành công, để tiếp tục nối dài hơn nữa hành trình đi tìm nắng cho những trái tim quả cảm của đại gia đình Gờ Pê Ét.

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                        

                                                                                                                       

                                                                                                                       

                                                                                                                       

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi