Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

SÔI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING GPS GROUP TẠI TP HỘI AN – QUẢNG NAM

Từ ngày 20/1/2024 đến 21/1/2024, các thành viên của đại gia đình GPS Group đã cùng nhau tạo nên những phút giây tuyệt vời và đáng nhớ trong chương trình Team Building 2024 với chủ đề “Together We Shine” tại TP Hội An, Quảng Nam.

Chuyến đi là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào Xuân 2024 của Tập đoàn. Các chiến binh ưu tú của cả ba miền Bắc – Trung – Nam đã có cơ hội cùng nhau tụ họp, ôn lại những kỷ niệm về chặng đường phát triển của Công ty với nhiều thay đổi lớn về tầm vóc và vị trí.

                                                                                    

Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần CBNV, Ban lãnh đạo GPS Group mong muốn nhân dịp này sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó các thành viên giữa các phòng ban. Đồng thời, cảm ơn những nỗ lực và phấn đấu của CBNV đã cống hiến hết mình, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trên con đường phát triển Tập đoàn.

                                                                                    

                                                                                    

                                                                                    

Trong chuyến đi, các thành viên đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau quẳng gánh quên đi những lo toan, bộn bề, những áp lực của cuộc sống và công việc thường ngày. Điều này được thể hiện rõ trên từng gương mặt, ánh mắt, nụ cười của người tham gia, tất cả đều vui vẻ, phấn khởi, hết mình với lịch trình hoạt động gắn kết.

                                                                                    

                                                                                    

                                                                                    

Ấn tượng trong hành trình tại TP Hội An không thể bỏ qua hoạt động Team Building, khi được phân chia đội chơi, dù chưa từng có cơ hội làm việc cùng nhau nhưng mọi người đều kết hợp rất ăn ý, đồng lòng đồng sức cùng những người đồng đội của mình quyết tâm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Đây cũng là một trong những nét đẹp truyền thống đáng tự hào của GPS Group.

                                                                                    

                                                                                    

                                                                                    

                                                                                    

Chuyến đi khép lại với quá nhiều cảm xúc lắng đọng trong toàn hệ thống để rồi mỗi con người GPS Group khi trở về địa bàn luôn mang theo hành trang là nguồn năng lượng tràn đầy, là bầu nhiệt huyết luôn cháy bỏng. Để rồi, mỗi chúng ta đều tự đặt ra cho mình một quyết tâm hướng về mục tiêu đề ra, bứt tốc bứt phá vượt mọi giới hạn, tô điểm thêm cho hành trình của năm 2024 thành công rực rỡ.

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi