Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH ONLINE: XUÂN YÊU THƯƠNG - HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

Một mùa xuân nữa lại sắp về! Mùa của đoàn viên; Mùa của tình thân; Mùa của sự ấm áp đong đầy. Chắc hẳn rằng, mỗi thành viên GPS sẽ mang trong mình một cảm xúc khác nhau khi xuân về. Vậy thì tại sao chúng ta lại không chia sẻ cảm xúc đó với tất cả mọi người?

Nhằm tạo ra sân chơi chơi toàn thể CBNV GPS group, Ban quản trị Group Ống kính GPS đã phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề “XUÂN YÊU THƯƠNG - Hạnh phúc ngập tràn".

Tết đến xuân về là dịp mọi người cùng nhau sum vầy, cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chính vì ý nghĩa đó, mà sân chơi này là cơ hội để các thành viên thể hiện khả năng sáng tạo và nêu cao được tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau.
Thể lệ cuộc thi:
Nội dung ảnh: Mang không khí Tết yêu thương của bạn đến với GPS Group (ảnh cá nhân hoặc tập thể), nhưng phải là ảnh chính chủ, có người tham dự trong bức hình.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 vòng:

- Vòng 1: Từ ngày 11/1/2019 - 11/2/2019
- Vòng 2: Từ 13/2/2019 - 20/2/2019

Cách thức xét thưởng:
- 1 giải bức ảnh ấn tượng nhất (giải do BGK lựa chọn): 
- 3 giải bức ảnh được yêu thích nhất (có lượt like cao nhất): 

Kết quả được công bố vào ngày 21/2/2019
Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 2.000.000 đồng. Còn gì hấp dẫn hơn khi niềm vui chào đón năm mới đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường và chúng ta lại có thêm một sân chơi thú vị như thế này. Thành viên gia đình GPS còn chần chừ gì nữa, hãy góp thêm chút "hương sắc" tô điểm cho mùa xuân bằng những hình ảnh thật đẹp nhé!

GPS GROUP

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi