Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 - Doanh nghiệp Đảm Bảo Chất Lượng 2017”

Đáp ứng các tiêu chí cũng như những yêu cầu gắt gao của ban tổ chức chương trình công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp của Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp tại TP.HCM.

  Pharma Global đã tự hào và vinh dự là "TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017". Giải thưởng vừa là nguồn động viên, ghi nhận, vừa đặt ra thách thức lớn cho Pharma Global trong thời gian tới, phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân”.

Pharma Global đã tự hào và vinh dự là "TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017".

 

  Việc được bình chọn là 1 trong 10 "DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017" chính là động lực để Pharma Global tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

  Trên bước đường sắp tới, Pharma Global hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm của Công ty.
Trước thềm năm mới, trong không khí mùa xuân đang về, Pharma Global xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới “Phát tài - Phát lộc, An Khang - Thịnh Vượng và Hạnh Phúc”.

 

------
CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN QUA:

• 2014: Giải thưởng nhà cung cấp uy tính chất lượng "KING SUPPLIER 2014".

 

• 2015: Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHOẺ".

 

• 2016:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

 

• 2017:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017.


------------------------------
PHARMA GLOBAL - "Tung Cánh Vươn Xa"
------------------------------

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi