Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL: TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH THAY KHUNG AVATAR - NHẬN QUÀ CỰC ĐÃ

Chương trình "Thay khung Avatar - Nhận quà cực đã" là một trong những hoạt động kỉ niệm thành lập Công Ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global. Chương trình thay cho lời tri ân của công ty dành cho Quý khách hàng trên cả nước. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng.

Với thể lệ chương trình đơn giản, cuộc thi "Thay khung Avatar - Nhận quà cực đã" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Sau một tháng triển khai chương trình, tất cả những khách hàng tham gia đã nhận được những phần quà từ BTC. Đây được xem là hoạt động thay lời tri ân của Pharma Global dành cho toàn thể Quý khách hàng trên cả nước đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

 

Sau thời gian công bố kết quả, những phần quà từ Pharma Global đã được trao tận tay Quý khách hàng. Một lần nữa, Pharma Global xin cảm ơn Quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia chương trình. Hy vọng trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng

Dưới đây là một số hình ảnh trao giải:

 

 

 

 

 

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi