Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL - TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Ngày 26/9/2020 tại TP.HCM, đã diễn ra Chương trình trao giải "Thương hiệu vàng chất luật lượng quốc tế - nhãn hiệu độc quyền - doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2020". Tại buổi lễ, Pharma Global được vinh dự đón nhận giải thưởng "TOP 10 - THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ" với lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Pharma Global đã dần chiếm được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng lẫn người tiêu dùng. Doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" - đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động lẫn chiến lược phát triển của Công ty. Với tất cả những gì đã làm được, Pharma Global hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, mục tiêu và giá trị mà chương trình đưa ra và hướng đến.

Tự hào và vinh dự là "TOP 10 - THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ", giải thưởng này là niềm vui và là nguồn động viên to lớn cho tập thể CBNV Pharma Global trong những quý cuối cùng của năm 2020. Trải qua những tháng đầu năm với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, tuy nhiên, vượt qua tất cả, Pharma Global vẫn không ngừng vững mạnh và phát triển. Giải thưởng là ghi nhận cho sự nỗ lực, cố gắng; nhưng song song với đó cũng là thách thức không nhỏ cho Pharma Global trong thời gian tới. Nó đòi hỏi BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Danh hiệu "TOP 10 - THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ"mà công ty đạt được đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Pharma Global trên thị trường. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Pharma Global sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và người tiêu dùng!

Các hình ảnh tại buổi trao giải

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN QUA:

2014: Giải thưởng nhà cung cấp uy tính chất lượng "KING SUPPLIER 2014".

2015: Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHOẺ".

2016:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

2017:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017.

2019:
. TOP 10 DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019
. TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG"
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0"

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi