Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL - TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 27/11/2021 tại TP.HCM, đã diễn ra Chương trình trao giải "Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á – Thái Bình Dương năm 2021”. Tại buổi lễ, Pharma Global được vinh dự đón nhận giải thưởng "TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2021".

Đây là giải thưởng hằng năm do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng cho các doanh nghiệp có hoạt động tiêu biểu.Buổi lễ trao thưởng được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 - Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh các đơn vị có hoạt động tiêu biểu trong năm 2021 và là kênh khẳng định thương hiệu uy tín, giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp.

 

 

Giải thưởng là thành quả cho những nổ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể BLĐ và CBNV Pharma Global trong thời gian qua và là động lực to lớn để công ty tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh "Chăm sóc sức khỏe cộng đồng" của mình.Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Pharma Global trong hành trình ý nghĩa ấy.

 

 

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN QUA:

2014: Giải thưởng nhà cung cấp uy tính chất lượng "KING SUPPLIER 2014".

2015: Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHOẺ".

2016:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

2017:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017.

2019:
. TOP 10 DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019
. TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG"
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0"

2020: Top 10 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế

Truyền thông GPS

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi