Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL - TOP 10 DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019

Vừa qua, Pharma Global đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này.

Ngày 5/01/2019 tại TP.HCM, đã diễn ra Chương trình "KHẢO SÁT VÀ CÔNG BỐ NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2019". Tại buổi lễ, Pharma Global được vinh dự đón nhận giải thưởng "DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019" với lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Pharma Global đã dần chiếm được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng lần người tiêu dùng. Doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" - đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động lẫn chiến lược phát triển của Công ty. Với tất cả những gì đã làm được, Pharma Global hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, mục tiêu và giá trị mà chương trình đưa ra và hướng đến.

 

Pharma Global đạt danh hiệu TOP 10 - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2019

 

 

Tự hào và vinh dự là "TOP 10 - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG"; giải thưởng này là niềm vui và là nguồn động viên to lớn, kịp thời cho tập thể CBNV Pharma Global trong những ngày đầu năm 2019. Giải thưởng là ghi nhận cho sự nổ lực, cố gắng; nhưng song song với đó cũng là thách thức không nhỏ cho Pharma Global trong thời gian tới. Nó đòi hỏi BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân”.

--------------------------------------------------------------------------------
CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN QUA:

• 2014: Giải thưởng nhà cung cấp uy tính chất lượng "KING SUPPLIER 2014".

• 2015: Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHOẺ".

• 2016:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

• 2017:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017.

Chứng nhận “TOP TEN - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG” mà công ty đạt được đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Pharma Global trên thị trường. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Pharma Global sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và người tiêu dùng!

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi