Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Pharma Global: TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2019 & MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN NĂM 2020

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, BLĐ tập đoàn cùng Giám đốc, Quản lý/Giám sát các khu vực trên toàn quốc và trưởng phó các bộ phận lại cùng ngồi lại bên nhau để nhìn lại một năm nỗ lực; đồng thời đề ra chiến lược, mục tiêu phát triển trong năm tới.

Cuộc họp diễn ra tại khách sạn Fivitel Đà Nẵng, trong hai phiên làm việc sáng và chiều cùng ngày, với sự tham gia đông đủ của BLĐ, các trưởng bộ phận và toàn thể Quản lý, giám sát trên toàn quốc. Trong không khí đầu năm mới, ai cũng vui tươi, sôi nổi, cuộc họp đã mang lại nhiều cảm xúc cho người tham dự. Đây là cơ hội để CBNV Pharma Global hiểu về nhau hơn, cùng giao lưu, chia sẻ thông tin, tao sự đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Tại cuộc họp, BLĐ đã được nghe qua báo cáo tổng kết của trưởng bộ phận và quản lý, giám sát. Có thể khẳng định, năm 2019 là một năm thành công đối với Pharma Global, cụ thể nhất là ở sự tăng trưởng liên tục và vững chắc hằng năm. Cùng với đó là những chứng nhận và giải thưởng cao quý đã đạt được như: "TOP 10 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG", "TOP 10 DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0", "Đơn vị sản xuất của Pharma Global đạt top 10 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP - Thực phẩm bảo vệ Sức khỏe". Đây là thước đo cho sự phát triển, là cam kết về chất lượng, khẳng định giá trị thương hiệu của tập đoàn trên thị trường hiện nay.

 

Trưởng bộ phận và KSNB công ty báo cáo hoạt động 2019

Quản lý, giám sát báo cáo hoạt động 2019

Thông qua báo cáo và chia sẻ của các quản lý, giám sát khu vực, hiện nay sản phẩm của tập đoàn đã phủ sóng trên toàn quốc. Không chỉ chiếm lĩnh được thị trường mà sản phẩm của Pharma Global còn dành được sự tin yêu rất lớn từ phía khách hàng.

Năm 2019 cũng là một năm đáng nhớ của Pharma Global khi tập đòan ngày càng chú trọng vào các hoạt động truyền thông. Sự ra đời của kênh thông tin GPS TV đã giúp khách hàng, đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc cập nhật được những thông tin chính xác nhất từ công ty. Không những vậy, GPS TV còn trở thành "món ăn tinh thần" của mỗi CBNV, nó trở thành nét "văn hóa" độc đáo mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

Có được những thành công nói trên, không thể không nhắc đến sự cố gắng, đồng lòng của CBNV Pharma Global. Bên cạnh đó là tầm nhìn chiến lược của BLĐ công ty. Dẫu biết, bên cạnh những thành công, thì vẫn còn rất nhiều khó khăn, tồn đọng. Tuy nhiên, mỗi thành viên Pharma Global hoàn toàn có thể tự hào về những việc mình đã làm được trong một năm qua.

BLĐ công ty chia sẻ sau khi nghe báo cáo

Năm 2020 được dự đoán sẽ là một năm với nhiều thách thức mới. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần ĐOÀN KẾT, tất cả vì "ngôi nhà chung" Pharma Global, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn; biến khó khăn thành động lực.

CBNV tham gia cuộc họp chụp hình lưu niệm tại cuộc họp

Cũng trong năm 2020, CBNV Pharma Global sẽ tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Mong rằng trong năm mới, Pharma Global sẽ có thật nhiều thắng lợi mới. Hãy nắm chặt tay nhau và cùng chúc cho nhau một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        GPS Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi