Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL TỔ CHỨC QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG “MỘT THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH – TRIỆU PHẦN QUÀ TRI ÂN”

Sau 3 tháng triển khai từ 01/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023, chương trình đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia trên toàn quốc, với gần 7000 vé may mắn được phát hành, ghi nhận gần 7000 mã số hợp lệ để tham gia quay số trúng thưởng. Thông qua sự kiện quay số may mắn diễn ra vào ngày 17/07/2023 vừa qua, các giải thưởng giá trị đã xác định được chủ nhân.

Ngày 17/07/2023, Công ty TNHH XNK Pharma Global (Pharma Global) đã tổ chức thành công chương trình Quay số trúng thưởng với chủ đề “Một Thập Kỷ Đồng Hành – Triệu Phần Quà Tri Ân” với nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị. Đây là sự kiện nằm trọng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Pharma Global. Tham dự Chương trình có sự hiện diện và chứng kiến của BLĐ Công ty và các cấp quản lý trên khắp cả nước cùng về tham dự. Đặc biệt là sự hiện diện của quý khách mời, đại diện cho những khách hàng thân thiết của Pharma Global.

                                                                                                                                              

                                                                                                                                              

Chương trình quay số diễn ra tại trụ sở tổng công ty và được phát sóng trực tiếp trên fanpage Công ty TNHH XNK Pharma Global để tất cả Quý khách hàng có thể theo dõi và đảm bảo đầy đủ tính minh bạch, khách quan, chính xác của chương trình.

Chương trình “Một Thập Kỷ Đồng Hành – Triệu Phần Quà Tri Ân” không chỉ nhằm đem lại những ưu đãi khi mua hàng mà còn là sự tri ân quý báu dành cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt 10 năm phát triển đầy ấn tượng.

                                                                                                                                             

                                                                                                                                             

                                                                                                                                             

Sau 3 tháng triển khai từ 01/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023, chương trình đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia trên toàn quốc, với gần 7000 vé may mắn được phát hành, ghi nhận gần 7000 mã số hợp lệ để tham gia quay số trúng thưởng. Thông qua sự kiện quay số may mắn diễn ra vào ngày 17/07/2023 vừa qua, các giải thưởng giá trị đã xác định được chủ nhân.

Sự kiện quay số được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng, với sự chuyên nghiệp, hoành tráng trong khâu chuẩn bị và thực hiện của đội ngũ ekip, chương trình đã đem đến cho Qúy khách hàng có mặt tại hội trường và toàn thể Khách hàng theo dõi livestream những cảm xúc vô cùng đáng nhớ.

                                                                                                                                         

                                                                                                                                             

Chia sẻ với Pharma Global, đại diện khách hàng tham gia chứng kiến lễ quay số trúng thưởng vui mừng bày tỏ: “Khi hợp tác với Pharma Global, tôi nhận được sự chăm sóc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình của trình dược viên Công ty, không những vậy các sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng phản hồi  tích cực, có công dụng rất hiệu quả. Qua chương trình quay số trúng thưởng, tôi cũng cảm ơn Pharma Global đã mang tới một chương trình ý nghĩa, đem lại cơ hội trúng thưởng rất công bằng cho mọi khách hàng. Hy vọng thời gian tới, Công ty sẽ có thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn để phục vụ bà con trên cả nước”.

Một lần nữa, Pharma Global xin chúc mừng những khách hàng đã trở thành chủ nhân may mắn của các phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình tri ân “Một Thập Kỷ Đồng Hành – Triệu Phần Quà Tri Ân”. Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng Pharma Global để đón chờ những chương trình hấp dẫn tiếp theo.

                                                                                                                                         

                                                                                                                                         

                                                                                                                                                             

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi