Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH: ĐÀ NẴNG, NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

Ngày 15/8/2020, Pharma Global chính thức phát động cuộc thi ảnh online “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng” nhằm mục đích tiếp thêm nguồn động lực, sức mạnh tinh thần cho thành phố Đà Nẵng giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

 

Hình ảnh chính thức của cuộc thi "Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng"

 

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 lại một lần nữa bùng phát và diễn biến vô cùng phức tạp khiến người dân càng thêm lo lắng, bất an, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng – nơi đầu tiên khởi phát dịch bệnh và hiện cũng là vùng “tâm dịch”. Để đồng cảm sâu sắc với những khó khăn, hiểm nguy của Đà Nẵng ngay trong thời điểm này cũng như tiếp thêm nguồn động lực tinh thần to lớn cho thành phố đáng sống, Pharma Global quyết định phát động cuộc thi ảnh online “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng”.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình mùa dịch” – đợt 2 do Pharma Global tổ chức từ đầu tháng 8/2020. Với slogan: “Gửi tặng Đà Nẵng – Ánh nắng trong tim”, cuộc thi này như một món quà tinh thần mà công ty muốn gửi tặng đến mảnh đất miền Trung thân yêu.

Thể lệ tham gia cuộc thi:

1. Đối tượng dự thi: Tất cả thành viên Pharma Global

2. Cách thức tham gia:

- Bước 1: Các thành viên gửi một bức ảnh của bản thân kèm theo các thông tin (Họ và tên; Bộ phận công tác) về địa chỉ zalo: 0935 90 90 52.

- Bước 2: BTC sẽ gửi lại hình ảnh bài dự thi cho từng thành viên vào ngày 21/8/2020, các thành viên sẽ đăng tải tấm hình lên facebook cá nhân kèm theo những lời nhắn nhủ, tâm sự gửi đến Đà Nẵng vào ngày 22-23/8/2020 ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI và gắn các hashtag của cuộc thi. Các hashtag bao gồm: #Đà_Nẵng_Niềm_tin_chiến_thắng  #GPS_hướng_về_Đà_Nẵng  #GPS_Group #Ánh_nắng_trong_tim

- Bước 3: Sau khi đăng tải các hình ảnh này lên trang cá nhân, các thành viên hãy nhắn tin về địa chỉ zalo của BTC để xác nhận đã đăng bài. Sau đó, từng cá nhân sẽ lan tỏa bức ảnh của mình trên mạng xã hội để tăng thêm cơ hội đạt giải thưởng.

3. Thời gian tham gia cuộc thi:

- Thời gian gửi bài dự thi: từ ngày 15/8/2020 đến ngày 21/8/2020

- Thời gian đăng bài dự thi công khai trên các facebook cá nhân: ngày 22-23/8/2020

- Thời gian đóng cổng bình chọn cho bài dự thi: 8h00 ngày 27/8/2020.

- BTC sẽ công bố kết quả và tiến hành trao giải vào lúc 19h00 ngày 28/8/2020.

4. Công bố kết quả và trao thưởng:

BTC sẽ công bố kết quả và tiến hành trao giải vào lúc 19h00 ngày 28/8/2020. Cách thức chấm điểm sẽ dựa trên 2 yếu tố:

- Chất lượng của bài dự thi (50%):

+ Hình ảnh chất lượng, thể hiện tinh thần lạc quan

+ Nội dung lời nhắn nhủ, chia sẻ có cảm xúc

- Sức lan tỏa của bài dự thi trên mạng xã hội (50%):

+ 1 like = 1 điểm

+1 share (mỗi tài khoản facebook chỉ được share công khai 1 lần) = 2 điểm

Và một điều đặc biệt, tất cả các giải thưởng của cuộc thi sẽ được trích 50% giá trị tiền mặt để ủng hộ cho chương trình “NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH” – ĐỢT 2 do Pharma Global phát động nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một hành động hết sức nhân văn và thiết thực để tập thể Pharma Global chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.

Cuộc thi “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng” không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để các thành viên Pharma Global thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc truyền thông, lan tỏa hình ảnh của công ty đến với đông đảo cộng đồng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả mọi người để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi