Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL: KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ẢNH: MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI (MÙA 2)

Chào mừng Công Ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (Pharma Global) đạt giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930– 20/10/2020), Pharma Global tưng bừng tổ chức cuộc thi ảnh online "MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI" - mùa 2 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30.000.000 đồng.

Những ngày tháng 10, khi cơn mưa bắt đầu nặng hạt và gió lạnh cũng đã tràn về khắp ngõ phố cũng là dịp để chúng ta tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời.

 

Hòa chung với không khí sôi nổi, đầy cảm xúc của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng cho sự kiện Công Ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (Pharma Global) đạt giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, Pharma Global tưng bừng tổ chức cuộc thi ảnh online "MỘT NỬA LÀM ĐẦY THẾ GIỚI" - mùa 2.

 

 

Với quy mô hoành tráng, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn nhất từ trước đến nay, cuộc thi này sẽ là một món quà tuyệt vời dành đến cho tất cả mọi người.

 

Đối tượng tham gia: Tất cả nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, đại lý thuốc tây trên toàn quốc.

 

Thời gian: từ 19/10/2020 – 28/10/2020.

 

Tổng giá trị giải thưởng: lên đến 30.000.000 đồng.

 

 

Thể lệ tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản và cơ hội lớn để nhận về những giải thưởng hấp dẫn, Pharma Global hi vọng sẽ mang đến một cuộc thi đầy cảm xúc và khó quên với tất cả mọi người nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.  

 

 

Hãy nhấn like fanpage hoặc SUBSCRIBE kênh Youtube chính thức của Pharma Global để cập nhật liên tục thông tin về cuộc thi và đừng bỏ qua sự kiện hoành tráng, hấp dẫn này nhé cả nhà!

 

Trailer chính thức của cuộc thi

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia cuộc thi với 5 bước của chương trình

 

Truyền thông GPS Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi