Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

PHARMA GLOBAL ĐÓN NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016

Sáng ngày 08/5/2016, Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng Huy chương Vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" và giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng", chương trình được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tại buổi lễ, Công ty Pharma Global đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu Công ty và giá trị của sản phẩm trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lễ trao giải " Sản phẩm vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng " do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam ( VAFF) tổ chức


Sáng ngày 08/5/2016, Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức lễ trao tặng giải thưởng Huy chương Vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" và giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng", chương trình được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tại buổi lễ, Công ty Pharma Global đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu Công ty và giá trị của sản phẩm trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

PHARMA GLOBAL  đạt Huy chương vàng "Ví Sức Khỏe Cộng Đồng 2016"

 

Lễ trao giải thưởng Huy chương Vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" và giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng",
có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình VTC1 và thu hút sự quan tâm của hàng vạn người dân Việt Nam. Những doanh nghiệp và các sản phẩm được vinh danh trong chương trình này đã khẳng định được giá trị thương hiệu và đóng góp tích cực trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian qua và được giới chuyên môn cũng như người tiêu dùng đánh giá cao. 

Sản phẩm Canadas Brain Gold của PHARMA GLOBAL được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"


Được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, những giáo sư đầu ngành, 3 sản phẩm Canadas Brain Gold, KoreKing-Golden, FranGold Placenta đã được trao giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016”. Những sản phầm này trong năm vừa qua đã đồng hành cùng hàng triệu người Việt trong công cuộc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… và nhận được sự tin yêu của khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm KoreKing-Golden của PHARMA GLOBAL được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"
 

 

Sản phẩm FranGold Placenta của PHARMA GLOBAL được nhận Giải thưởng "Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

 

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm đạt được những tiêu chí như chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng...Những sản phẩm tham gia chương trình đã được kiểm định, đánh giá một cách khách quan từ hội đồng thẩm định của Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Do đó, danh hiệu này được xem là một phần thưởng xứng đáng cho sự nổ lực của các doanh nghiệp trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là hoạt động góp phần quảng bá các thương hiệu uy tính đến với người tiêu dùng để họ có thêm những sự lựa chọn sáng suốt, thông minh, tốt cho sức khỏe bản thân.

Giải thưởng lần này không chỉ khẳng định uy tín thương hiệu Công ty Pharma Global (PHARMA GLOBAL), mà còn ghi nhận những thành quả cố gắng của Công ty trong công cuộc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa chất lượng dịch vụ, mang đến những sản phẩm tốt nhất. Đây chính là nguồn động viên quý báu tạo động lực để PHARMA GLOBAL sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để cho ra đời thêm những sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu Huy chương vàng "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng".

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi