Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

ONE TEAM - ONE DREAM chặng 2: Nơi tình đồng đội thăng hoa

Trong hai ngày 20 - 21/9, chặng 2 của chương trình Team Building "ONE TEAM - ONE DREAM" đã diễn ra thành công rực rỡ tại vùng đất đầy nắng gió Vĩnh Hy - Ninh Chữ (Ninh Thuận)

 Mặc dù là chặng 2, nhưng tinh thần của các "chiến binh" GPS còn sôi động, máu lửa hơn chặng 1. Tối ngày 19/9 tất cả mọi người phải di chuyển một chặng đường khá dài để đến với điểm "tập kết", vậy mà ngay sáng hôm sau, ai nấy cũng tràn đầy 100% năng lượng cho những thử thách của BTC.

 

 

                                                        Thành viên GPS chụp hình lưu niệm

Chặng 2 "ONE TEAM - ONE DREAM" với sự tham gia của các khu vực: Sài Gòn, Vĩnh Long, Vũng Tàu, Miền Tây 1, 2 ,3, 4; Đông Nam Bộ 1, 2. Tương tự chặng 1, chặng 2 này chia thành hai phần chính, các trò chơi tập thể trên bãi biển Ninh Chữ và Gala Dinner. Trong Phần 1: Các thành viên được chia thành 3 team và bắt đầu vượt qua các trò chơi đồng đội. Sự quyết tâm thể hiện trên từng gương mặt của các thành viên GPS. "Đã lâu lắm rồi, GPS Group mới có được những giờ phút vui vẻ và xả "xì trét" hết mình như vậy. Sau những ngày làm việc căng thẳng thì đây là "liều thuốc" tinh thần quan trọng cho tất cả anh chị em" - một thành viên của gia đình GPS hào hứng chia sẻ. 

 

 

 

 

                                                       Những giây phút cháy hết mình...

Sau phần trò chơi vận động, thành viên GPS Group có khoảng thời gian giải lao và "lên dây cót" tinh thần cho hoạt động quan trọng nhất của chương trình: Gala Dinner. Trái ngược với hình ảnh năng động, thoái mái vào buổi sáng thì lúc này tất cả mọi người đều "xúng xính" trong những bộ trang phục thanh lịch (nam: quần tây, somi trắng; nữ: váy trắng). Những gương mặt sạm đi vì cháy nắng; những giọng nói khàn đi vì cổ vũ quá "dữ dội" đều không còn là "vấn đề" nữa, tất cả thành viên đều hòa mình vào không khí sôi động nhưng ấm cúng của bữa tiệc. Cũng trong đêm Gala, từng cá nhân, tập thể có thành tích, hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm đã được vinh danh. Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do anh chị em các khu vực chuẩn bị cũng lần lượt cháy hết mình tạo nên sự sôi động, máu lửa xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình.

 

 

                                                    Các cá nhân xuất sắc được vinh danh

Tuy cùng làm việc chung dưới mái nhà GPS Group nhưng vì tính chất công việc, khoảng cách địa lý nên đây có khi là lần đầu tiên các thành viên gặp nhau. Chương trình team Building chính là chiếc cầu nối xóa nhòa mọi khoảng cách giúp họ trở thành một đại gia đình thật sự. Chương trình khép lại bằng giai điệu bài hát "Cảm ơn tình yêu" và những vòng tay kết nối, những cái ôm lưu luyến chẳng muốn rời, những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. 
Phát biểu tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty xúc động chia sẻ, chúng ta đã ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, vui chơi cùng nhau...Chưa bao giờ tình đoàn kết, gắn bó của toàn thể thành viên GPS được thể hiện rõ ràng như bây giờ. "Làm hết sức, chơi hết mình", đó chính là tinh thần của GPS. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ, ĐOÀN KẾT, CHUNG SỨC, TIN TƯỞNG, TẬN TÂM chính là phong cách của những con người tại Đại Gia Đình GPS Group.

 

                                  Đoàn tham quan vườn nho Ninh Thuận và kết thúc chuyến hành trình

Chặng 2 kết thúc cũng đã chính thức khép lại chương trình Team Building 2018 "ONE TEAM - ONE DREAM" của GPS Group. Mọi người đã bắt đầu trở về với công việc thường ngày sau một khoảng thời gian được vui chơi, xã stress máu lửa. Mọi người hãy tiếp tục mang tinh thần, sự hào hứng này vào công việc. Lúc đấy thì những áp lực, căng thẳng; những ngày tăng ca; những buổi thức khuya dậy sớm sẽ trở thành chuyện nhỏ!!!  Thử đặt mục tiêu vượt qua giới hạn của chính mình vào mỗi ngày làm việc, những nhiệm vụ "khó nhằn" chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cứ như vậy, sẽ nhanh thôi, bạn sẽ nhận ra mình đã tiến bộ vượt bậc như thế nào! Chúc tất cả các bạn luôn tràn đầy năng lượng! Love all heart

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi