Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

ONE TEAM - ONE DREAM chặng 1: Ngày hội lớn của những chiến binh GPS

Chương trình Teambuilding 2018 với chủ đề "ONE TEAM - ONE DREAM" (Chặng 1) diễn ra tại thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) trong hai ngày 15 - 16/9 đã thành công rực rỡ.

Đây là một nét đẹp văn hóa của Công ty, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo sân chơi thoải mái và ý nghĩa cho toàn thể nhân viên

 

                                        Thành viên GPS chụp hình lưu niệm trước "giờ G"

 

"ONE TEAM - ONE DREAM" chặng 1 với sự tham gia của các Khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Quảng Ngãi, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên chia thành hai phần chính là: Các trò chơi tập thể trên bãi biển Cửa Đại và Gala Dinner. Trong Phần 1: Các thành viên được chia thành 4 team và bắt đầu vượt qua các thử thách động đội của BTC. Dưới cái nắng giữa trưa, nhưng tất cả mọi người vẫn hào hứng, máu lửa tham gia tất cả các trò chơi, chỉ với một mục đích duy nhất: mang chiến thắng về cho đội của mình. 

 

 

 

                                              Nhiệt tình, máu lửa trong các hoạt động tập thể

                                                                 Tham quan rừng dừa Bảy Mẫu

 

Sau một ngày dài vận động hết mình, những tưởng mọi người đã "thấm mệt", thế nhưng đến phần 2 Gala Dinner, tất cả mọi người lại một lần nữa bùng nổ khiến BTC vô cùng bất ngờ. Trong những bộ trang phục thanh lịch (nam: quần tây, somi trắng; nữ: váy trắng), GPS Group đã biến sân khấu của Gala Dinner tối hôm ấy thành một "bữa tiệc" vô cùng long trọng.

 

                                              Sân khấu của chương trình Gala Dinner

Trong đêm Gala, từng cá nhân, tập thể có thành tích, hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm đã lần lượt được vinh danh. Các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" được các anh chị em khối văn phòng chuẩn bị cũng cháy hết mình; bốc thăm trúng thưởng, mini game.... Tạo nên sự sôi động, máu lửa xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình.

 

Chưa dừng lại ở đó, một lần nữa tất cả thành viên GPS lại vỡ òa khi những ngọn nến được thắp lên. Tuy cùng làm việc chung trong đại gia đình GPS nhưng đây có khi là lần đầu tiên họ gặp nhau. Mọi khoảng cách dường như bị xóa nhòa khi họ được đồng nghiệp trao tay trái tim có ghi tên mình. 

 

Chương trình khép lại với  những vòng tay kết nối, những cái ôm lưu luyến chẳng muốn rời, những nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say; tình đồng đội có lẽ là những điều còn đọng lại trong lòng những thành viên của Đại gia đình GPS Group.
Phát biểu tại chương trình, Ban Lãnh đạo công ty xúc động chia sẻ, chúng ta đã ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, vui chơi cùng nhau...Chưa bao giờ tình đoàn kết, gắn bó của toàn thể thành viên GPS được thể hiện rõ ràng như bây giờ. "Làm hết sức, chơi hết mình", đó chính là tinh thần của GPS. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ, ĐOÀN KẾT, CHUNG SỨC, TIN TƯỞNG, TẬN TÂM chính là phong cách của những con người tại Đại Gia Đình GPS Group.
 
Chương trình Teambuilding thật sự đã trở thành ngày đáng mong chờ đối với tất cả nhân viên trong toàn hệ thống GPS Group, ngày hội của “Kết nối đam mê – chia sẻ nụ cười”. 
 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi