Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

Nội dung cuộc họp “Định hướng phát triển – Chiến lược kinh doanh năm 2016”

Ngày 24 tháng 3 năm 2016, tại trụ sở Công ty Cổ Phần Quốc tế Đại Sơn (DAISON GROUP) đã tổ chức cuộc họp “Định hướng phát triển – Chiến lược kinh doanh năm 2016”, với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, các Công ty thành viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

 

 

Tại cuộc họp, ông Đặng Đình Sơn – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã nêu khái quát sơ bộ về quá trình hoạt động kinh doanh năm 2015. Thông báo về việc thay đổi Trụ sở Tổng, với nhiều thành tích đáng biểu dương, đồng thời cũng nêu ra những vấn đề còn hạn chế và thiếu sót cần phải điều chỉnh nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của công ty.

 

 

Căn cứ kết quả thực hiện trong năm 2015 và tình hình phát triển của thị trường, Ban lãnh đạo Công ty đã nêu ra mục đích của cuộc họp, đưa ra các giải pháp chiến lược cụ thể về kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

 

 

 

Về quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo đã nêu cao tinh thần đoàn kết sức mạnh với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, với chiến lược vươn xa ra thế giới trong kế hoạch dài lâu. Các thành viên trong Ban lãnh đạo đã lắng nghe ý kiến của quản lý các khu vực, phòng ban nhằm thông qua Nội quy - pháp chế quy định của công ty. Thiết lập nên nét văn hóa và xây dựng tính chuyên nghiệp riêng cho công ty.

 

 

 

Tham gia báo cáo và đóng góp ý kiến, các thành viên quản lý khu vực trong cả nước đã báo cáo về tình hình hoạt động kinh doanh, tài chính tại khu vực mình đang quản lý, nêu lên những thành quả đạt được và những vướng mắc cần khắc phục, cùng nhau đưa ra các giải pháp về chính sách bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, phân loại khách hàng và thiết lập hệ thống phục vụ khách hàng. Các quản lý khu vực cũng đã thẳng thắn chia sẻ về sự thay đổi của bản thân, trách nhiệm trong công việc trong suốt quá trình tham gia hoạt động tại công ty.

 

 

 

Bên cạnh việc báo cáo tình hình kinh doanh nhằm đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2016, cuộc họp cũng đã báo cáo về tình hình thực hiện thỏa ước người lao động cũng như báo cáo giải trình những nội dung bổ sung, sửa đổi trong nội quy, quy chế công ty. 

 

 

 

Kết thúc cuộc họp, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã biểu quyết hoàn toàn nhất trí với phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2016 cũng như thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu đạt mục tiêu của công ty trong năm 2016. Chung tay đồng lòng, tích cực phấn đấu vì sự thịnh vượng của mỗi cá nhân và sự phát triển chung. Chắc chắn rằng, với sự đoàn kết và quyết tâm cao này, năm 2016 sẽ là một năm nhiều thắng lợi, nhiều thành công của DAISON GROUP và tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty.

 

 

Đêm hội ngộ giao lưu "SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT - DẪN LỐI THÀNH CÔNG"

 

Quyết tâm đồng lòng với sứ mệnh lâu dài "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" của DAISON GROUP

 

Làm hết mình - Chơi nhiệt tình

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi