Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

MÔ HÌNH “DƯỢC SĨ VÌ CỘNG ĐỒNG”: NHỮNG "BÔNG HOA" GIỮA ĐẠI DỊCH

Những ngày cuối tháng 7, không khí cả nước như sục sôi hướng về Đà Nẵng – nơi đang có những ca bệnh Covid-19 đầu tiên ở đợt dịch lần 2. Căng thẳng và phức tạp hơn trước rất nhiều - đó là tình hình của đại dịch lần này. Và một lần nữa, Pharma Global lại khẩn trương triển khai chương trình "Dược sĩ vì cộng đồng" để chung tay phòng chống dịch Covid 19.

Lan tỏa ý thức phòng chống Covid 19

Ngày 26/7, sau cuộc họp khẩn với BLĐ cùng Trưởng các bộ phận, toàn thể CBNV Pharma Global đã bắt tay ngay vào thực hiện lại chương trình "Dược sĩ vì cộng đồng" trên phạm vi cả nước. Ai cũng hiểu rõ rằng, trận đại dịch lần này phức tạp và nguy hiểm hơn trước rất nhiều lần, nên các phương án phòng chống dịch trong phạm vi công ty vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiếp nối thành công của chương trình "Dược sĩ vì cộng đồng” đợt 1, chỉ sau 2 ngày thực hiện, Pharma Global đã triển khai và lắp đặt hơn 1000 mô hình dược sĩ tại nhiều địa phương trên cả nước.

 

Cán bộ nhân viên Pharma Global miệt mài lắp đặt các mô hình "Dược sĩ vì cộng đồng"

 

Với hình ảnh cô dược sĩ thân thiện cùng lời nhắc nhở đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn, chương trình "Dược sĩ vì cộng đồng" một lần nữa sẽ góp phần tuyên truyền cho mọi người thói quen rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang, giúp cộng đồng có ý thức hơn trong việc tự bảo vệ sức khỏe cá nhân giữa bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường.

 

 

Những con người của Pharma Global đang chăm chỉ hoàn thiện các mô hình "Dược sĩ vì cộng đồng" tại các nhà thuốc, phòng khám

 

Không ở đâu xa, giữa "tâm dịch" Đà Nẵng, khi mà mọi hoạt động đang bị ngừng tại; người người, nhà nhà được khuyến cáo chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, thì không khó để bắt gặp hình ảnh những "cô dược sĩ" Pharma Global "hiên ngang - vững vàng" cùng lời nhắc nhở "đeo khẩu trang", "rửa tay sát khuẩn".

Chị Dung (Phó phòng Giao nhận) nhiệt tình chia sẻ: “Dù tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng anh chị em trong ty ai cũng đều dốc sức, dốc lòng để hoàn thành công việc. Có gian nan, có vất vả, đặc biệt là thời điểm dịch bệnh khiến công tác vận chuyển cũng gặp nhiều khó khăn hơn nhưng chỉ cần có thể làm được điều gì đó cho cộng đồng giữa mùa dịch là chúng tôi cảm thấy công sức bỏ ra không hề uổng phí!”.

Lan tỏa niềm tin

Có thể nói, mô hình “Dược sĩ vì cộng đồng” của Pharma Global giờ đây đã trở thành một “biểu tượng” quen thuộc của nhiều nhà thuốc và cơ sở khám chữa bệnh. Tính đến thời điểm này, đã có hơn 3000 mô hình được lắp đặt trên toàn quốc…

 


Mô hình "Dược sĩ vì cộng đồng" tại Nghệ An

 

Dược sĩ L.T.N.Cẩm (Chủ quầy thuốc tại khu vực Thừa Thiên – Huế) chia sẻ: “Không biết từ khi nào, mô hình cô dược sĩ dễ thương của Pharma Global đã trở thành “gương mặt thương hiệu” cho quầy thuốc. Ai ai cũng khen “cô gái” này thật xinh xắn, đáng yêu. Mô hình này còn là một giải pháp rất hợp lý trong mùa dịch bệnh để tuyên truyền cho người dân về việc tự ý thức giữ gìn sức khỏe. Rất cảm ơn Pharma Global đã triển khai chiến dịch ý nghĩa này đến cho mọi người!”.

 

"Cô dược sĩ" Pharma Global xinh xắn tại khu vực Đà Nẵng

 

Dược sĩ P.T.Hồng (Chủ quầy thuốc tại khu vực Long An) thì dí dỏm tâm sự: “Các bạn nhỏ trong khu phố thích cô “Dược sĩ vì cộng đồng” này lắm, cứ hay chạy đến đây ngắm nghía và rửa tay nữa! Nhờ mô hình này mà thiếu nhi cũng được “phổ cập” về các phương pháp giữ gìn vệ sinh, phòng chống dịch bệnh”.

 

Mô hình "Dược sĩ vì cộng đồng" đến với khu vực Quảng Nam

 

Những dòng tin nhắn chân thành, những lời bình luận đầy ắp tình yêu thương ngày qua ngày được gửi về hộp thư Pharma Global như một cách “sạc đầy” năng lượng cho từng thành viên tiếp tục “chiến đấu”. Khách hàng trên cả nước đều phản hồi đầy tích cực về mô hình “Dược sĩ vì cộng đồng” – một chiến dịch thực tế và cần thiết ngay trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Chương trình ấy đã, đang và vẫn sẽ được tiếp diễn để nối dài thêm những thông điệp đầy trách nhiệm, ý nghĩa và nhân văn. "Cùng nhau, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch".

 

"Dược sĩ vì cộng đồng" đã có mặt tại khu vực Quảng Ngãi

 

"Cô dược sĩ" Pharma Global vững vàng tại các hiệu thuốc tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

 

Tất cả những hoạt động của Pharma Global đều hướng đến một mục tiêu cao nhất là lan tỏa điều tích cực, những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Dẫu có khó khăn, có vất vả, nhưng với sự đồng hành, ủng hộ và niềm tin yêu của khách hàng dành cho Pharma Global, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình.

Truyền thông GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi