Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2019: KỈ NIỆM 6 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHARMA GLOBAL

Hội nghị khách hàng của Pharma Global năm 2019 với chủ đề “Đồng hành - cùng phát triển”, đây là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến quý Khách hàng và lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng với Pharma Global trong suốt thời gian qua.

Ngày 25/7, tại khách sạn Minh Toàn Galaxy (Đà Nẵng), Công ty TNHH XNK Quốc tế Pharma Global đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng với chủ đề “Đồng hành - Cùng Phát Triển”. Với sự tham gia của hơn 500 khách mời là quý khách hàng, đối tác của công ty tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, hội nghị đã diễn ra thành công rực rỡ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, công phu

 

Để có được thành công này là sự nỗ lực, cố gắng đồng lòng của tập thể CBNV Pharma Global. Ngoài ra, không thể không nhắc đến tình cảm quý báu từ quý khách hàng, đối tác. Dù đường xá xa xôi nhưng tất cả khách hàng đã có mặt đông đủ để cùng tham dự ngày hội lớn với Pharma Global.

Tại chương trình, Công ty đã mang đến cho quý khách hàng "bữa tiệc âm thanh, ánh sáng" đặc sắc với các tiết mục văn nghệ, trò chơi và phần quay số trúng thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thanh Trà - "con chim sơn ca của xứ Quảng" đã khiến chương trình càng trở nên sôi động.

 

 

BLĐ và CBNV công ty chụp hình lưu niệm

 

Ông Đặng Đình Sơn, chủ tịch HĐQT công ty phát biểu khai mạc chương trình

 

Tri ân khách hàng tiêu biểu

 

 

 

 

Các giải thưởng giá trị của chương trình đã tìm được chủ nhân!

 

 

 

"Bữa tiệc" âm thanh, ánh sáng đã làm hài lòng khách hàng


Có thể nói, với sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo về khâu tổ chức và nội dung, hầu hết khách hàng đều cảm thấy rất vui và hài lòng về tham dự Hội nghi khách hàng của Pharma Global. Nhận được sự đồng hành tích cực từ quý khách hàng, Pharma Global sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng để mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên tiếp tục vươn xa một cách bền vững hơn nữa.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý quan khách đã dành thời gian đến tham dự và góp phần thành công cho buổi Hội Nghị. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý quan khách đối với các hoạt động và sự kiện khác của chúng tôi.

Xin trân trọng cám ơn!

GPS Group

 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi