Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

HAPPY WEEKEND - Go Far Together

Nhằm giúp CBNV thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, cuối tuần qua (thứ bảy - chủ nhật ngày 18 -19/5) BLĐ GPS Group đã tổ chức buổi dã ngoại với chủ đề "GO FAR TOGETHER" tại bãi biển Lộc Bình (Thừa Thiên Huế) cho toàn thể CBNV văn phòng tổng. Đây là cơ hội để anh chị em khối văn phòng thư giãn, giải lao và tạo ra nguồn năng lớn giúp mỗi thành viên tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt công việc.

Khu dã ngoại Lộc Bình (Thừa Thiên Huế) chào đón chúng tôi vào một ngày cuối tuần đầy nắng! Làm việc hăng say, chăm chỉ bao nhiêu thì chúng tôi vui chơi cũng hết mình bấy nhiêu!

  14h thứ bảy (18/5), team GPS xuất phát với hành trang là 200% năng lượng và sự háo hức. Mặc dù thời tiết miền Trung vào những ngày này nắng nóng lên đến 40 độ, tuy nhiên, khi vừa đến nơi, tất cả thành viên trong đoàn đã "xoắn tay" nhóm bếp và chuẩn bị thức ăn cho bữa tối! Sau khi "nội trợ" xong, cả đoàn cùng nhau tắm biển và tham gia các hoạt động tật thể trên biển.

Đến tối là khoảng thời gian tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau để thưởng thức bữa ăn do chính tay mình chuẩn bị. Đây là cơ hội để mỗi thành viên trong gia đình GPS có cơ hội chia sẻ và xích lại gần nhau hơn. 

Đêm càng về khuya, biển Lộc Bình càng mát lạnh! Đây cũng là lúc ngọn lửa hồng bùng cháy! Tất cả mọi người cùng nắm tay nhau và hát vang khúc ca "Nối vòng tay lớn". 

Chuyến đi dù chỉ gói gọn trong 1 ngày 1 đêm nhưng các hoạt động vui chơi tập thể đã mang chúng tôi lại gần nhau, để chúng tôi cảm thấy tinh thần đồng đội lớn hơn bao giờ hết. Sau những ngày làm việc căng thẳng, chúng tôi lại cùng nhau khám phá những địa danh mới, những món ăn lạ, cùng chụp ảnh, gắn bó thân thiết với nhau như một gia đình! 

   Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Chuẩn bị lên đường nào!

 

"Nào mình cùng lên xe buýt - Nào mình cùng đi chơi nhé!"

 

Khu dã ngoại Lộc Bình một ngày nắng đẹp

 

 

 

 

 

 

"Hội chị em" thả dáng

 

 

 

Bộ phận "hậu cần" nhiệt tình

 

 

 

 

 

Khung cảnh về đêm

 

 

 

   Sau những ngày làm việc căng thẳng, chúng tôi lại cùng nhau khám phá những địa danh mới, những món ăn lạ, cùng chụp ảnh, gắn bó thân thiết với nhau như một gia đình! 

  Tất cả chỉ có ở GPS GROUP!

GPS Group

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi