Để lại lời nhắn

PHARMA GLOBAL

1

Với khát khao mãnh liệt để biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực, Pharma Global ra đời cùng với Ban lãnh đạo trẻ, năng động sáng tạo – đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, đồng lòng quyết tâm đưa Công ty trở thành hệ thống phân phối chuyên nghiệp và tốt nhất tại Việt Nam.

2

Cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì theo phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, Pharma Global luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả, an toàn. Góp phần tích cực vào việc phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

3

Hiện nay, Pharma Global đã có hệ thống phân phối bao phủ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng đạt chất lượng, hiệu quả điều trị cao, an toàn cho người sử dụng.

4

Khát vọng học hỏi, vươn lên để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. PHARMA GLOBAL tôn trọng sự khác biệt, sự khám phá mang tính độc đáo và các giải pháp tiên phong.

5

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Pharma Global (gọi tắt là Pharma Global) được thành lập với tiêu chí “Chất lượng vàng cho sức khỏe”. Bằng khát vọng và đam mê mang lại những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, Pharma Global luôn lấy hạnh phúc và sức khỏe của mọi người làm tôn chỉ phấn đấu.

HÂN HOAN CHÀO MỪNG: CUỘC HỌP TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2018 & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NĂM 2019

Đến hẹn lại lên, 20/12 hằng năm là dịp tập thể cán bộ nhân viên Pharma Global cùng ngồi lại tổng kết các thành quả đã gặt hái được trong năm qua, cũng như đề ra các kế hoạch cho năm tới.


Cuộc họp sẽ được diễn vào lúc 8h - 11h00 (sáng); 13h30 - 17h (chiều) tại Bamboo Green Central Hotel với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, các anh/chị trưởng các bộ phận và toàn thể nhân viên Quản lý trên toàn quốc. 
Một năm làm việc trôi qua với nhiều cơ hội nhưng cũng lắm thử thách, đòi hỏi các "chiến binh"
Pharma Global không ngừng nỗ lực vượt khó. Cuộc họp và cơ hội để toàn thể CBNV được chia sẻ những khó khăn và nói lên tâm tư nguyện vọng của mình. 

 

                                      

 

 

Một lần nữa, Pharma Global hân hoan chào đón anh chị em quản lý trên toàn quốc về dự cuộc họp tổng kết. Mong rằng, cuộc họp tổng kết thường niên này sẽ là "chất keo" kết dính tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên; để mọi người có cơ hội hiểu và cảm thông hơn vơi nhau. Tất cả cùng hướng về một mục tiêu chung là xây dựng Pharma Global ngày một vững mạnh.

Trân trọng! 

Danh mục sản phẩm

Y tế - Sức khỏe

Tin tức công ty

Đối tác

Bootstrap Slider

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi